101 mẫu áo Juventus tự thiết kế theo yêu cầu mới nhất mùa giải 2020

Sở hữu mẫu áo đến từ CLB mình yêu thích, hâm mộ là mong ước của tất cả các cổ động viên trên toàn thế giới. Tuy nhiên hầu hết các mẫu áo chính hãng thường có mức giá khá “chát” và theo khuôn mẫu nhất định. Chính từ nguyên nhân này nhiều người lựa chọn đặt may áo Juventus tự thiết kế vừa tiết kiệm chi phí vừa đa dạng mẫu áo. Cùng XYZSPORT chiêm ngưỡng một số mẫu áo đến từ CLB này qua bài viết sau đây.

1. Mẫu áo CLB Juventus sân nhà màu đen trắng

Đây là mẫu áo đấu sân nhà Juventus được tung ra thị trường vào mùa giải 2019-2020 với hai màu sắc chủ đạo là trắng và đen. Trong lần hợp tác này Adidas không đi theo lối mòn với các sọc dọc trắng đen xen lẫn truyền thống mà chia đôi thân trước áo thành 2 màu đối lập đen trắng. Ở giữa hai màu sắc này là đường kẻ màu hồng đậm tạo ra điểm nhấn cho thân áo.

Mẫu áo CLB Juventus sân nhà màu đen trắng

 

2. Mẫu áo sân khách CLB Juventus màu xanh

Một trong những ưu điểm của các mẫu áo tự thiết kế là bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cho thiết kế áo đến từ các CLB. Mẫu áo sân khách CLB Juventus sử dụng màu chủ đạo là xanh dương mang đến cảm giác bạn là fan của cả “bà đầm già” và Chelsea vậy. Thiết kế logo nhà tài trợ, logo CLB vẫn được giữ nguyên trên áo theo đúng nguyên bản.

Mẫu áo sân khách CLB Juventus màu xanh

 

3. Mẫu áo Training CLB Juventus màu pha xanh

Áo bóng đá tự thiết kế Training CLB Juventus này sử dụng màu chủ đạo là xanh ngọc. Thiết kế đặc sắc của  mẫu áo này là bố trí tầng lớp các màu xanh theo mức độ tăng dần như xanh ngọc, xanh da trời đậm và xanh than nhạt. 3 tầng màu này giúp bạn sở hữu áo bóng đá đẹp trẻ trung, hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Mẫu áo Training CLB Juventus màu pha xanh

 

4. Mẫu áo bóng đá thủ môn CLB Juventus màu đen

Mẫu áo bóng đá dành cho thủ môn đến từ CLB Juventus sử dụng màu đen làm màu chủ đạo nhằm làm nổi bật cho vị trí quan trọng trên sân này. Để tăng tính thẩm mỹ cho mẫu áo này nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ in đồ họa với các vân sóng  nước màu xám đen nhạt hơn. Mẫu áo này được kết hợp với quần màu đen tuyền có may sọc kẻ màu trắng năng động.

Mẫu áo bóng đá thủ môn CLB Juventus màu đen

 

5. Mẫu áo bóng đá CLB Juventus tự thiết kế

Mẫu áo bóng đá CLB Juventus tự thiết kế bao gồm các mẫu đa dạng phong phú mang đến nhiều lựa chọn cho người hâm mộ. Đối với mẫu áo này bạn có thể lựa chọn màu sắc, hoạt tiết và thiết kế theo sở thích và mong muốn của mình. Điều này vừa giúp các bạn thể hiện niềm đam mê với CLB mình yêu thích vừa thể hiện được cái tôi của bản thân.

Mẫu áo bóng đá CLB Juventus tự thiết kế

 

XYZSPORT vừa cung cấp các mẫu áo Juventus tự thiết kế theo yêu cầu đến quý vị và các bạn. Bất cứ khi nào quý vị và các bạn có nhu cầu mua, đặt may các sản phẩm quần áo bóng đá CLB, quần áo bóng đá tự thiết kế theo yêu cầu có thể yên tâm đến với XYZSPORT. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với Xyzsport.net để được tư vấn và hỗ trợ.

Contact Me on Zalo
0981201034