5 loại vải tốt nhất thường dùng may áo đấu Liverpool 2020 mới

Liverpool là một trong số các CLB bóng đá tại Châu Âu được đông đảo fan hâm mộ Việt Nam yêu thích. Để sở hữu các mẫu áo đấu đến từ CLB này bạn có thể đặt mua áo bóng đá chính hãng hoặc đặt may áo bóng đá tự thiết kế theo yêu cầu. Tại bài viết sau đây XYZSPORT sẽ cung cấp 5 5 loại vải tốt nhất thường dùng may áo Liverpool tới quý vị và các bạn.

1. Vải thun lạnh (Thun trơn)

Một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến may áo đá bóng Liverpool giá rẻ hiện nay chính là thun lạnh. Chất liệu này được làm từ 100 % Polyester (PE) nên có giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, dễ in ấn, độ bền cao, form áo cứng cáp, bề mặt khá mịn, mềm. Tuy nhiên do được sản xuất từ PE nên chất liệu này ít co giãn, tính năng thấm hút mồ hôi, thoáng khí kém. Các mẫu quần áo bóng đá được may từ chất liệu thun trơn có giá thành rẻ tuy nhiên nếu mặc vào mùa hè sẽ gây cảm giác nóng.

Chất liệu thường được dùng may áo đá bóng theo yêu cầu

 

2. Vải gai thường (gai Thái)

Gai thường hay còn được gọi là gai Thái là một trong những chất liệu có độ bền cao, giá thành trung bình và rẻ được sử dụng may áo bóng đá đẹp khá phổ biến. Ưu điểm của chất liệu này là thoáng khí, kết cấu vải chắc chắn, ít nhàu nát, tính năng thoáng khí và co giãn trung bình. Thành phần của gai Thái bao gồm Cotton và PE, tuy nhiên thành phần PE nhiều hơn nên vẫn tạo cảm giác nóng bức và mùa hè.

3. Vải gai mịn (Mè kim)

Mè kim là chất liệu thường được dùng may áo đá bóng đẹp với mức giá từ trung bình đến cao cấp. Loại vải này được làm từ thành phần Cotton pha PE nên cho các tính năng như co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi nhanh, thoáng khí, mát mẻ khi mặc. Hạn chế của chất liệu này là có mức giá cao, mè kim chứa nhiều Cotton nên dễ bị nhăn khi giặt.

4. Vải Fake loại 1

Vải Fake 1 là chất liệu thường được dùng may áo đá bóng tự thiết kế theo yêu cầu với giá thành cao hơn. Chất liệu này được đánh giá tốt do có chứa nhiều thành phần Cotton tự nhiên. Ưu điểm của loại vải này là mềm, mịn, mát, nhẹ, mắt vải thưa, thoáng khí, thấm hút mồ hôi nhanh, co giãn. Hạn chế của chất liệu này là có giá thành cao.

Các chất liệu phổ biến may áo đấu Liverpool 2020

 

5. Vải thun lạnh co giãn 4 chiều

Thun co giãn 4 chiều được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm quần áo thể thao nhờ các ưu điểm và tính năng nổi trội. Chất liệu này có bề mặt mịn, mát có thể co giãn đến 4 chiều phù hợp với cường độ vận động liên tục của bóng đá và thể thao. Chất liệu này có các hạn chế như giá thành khá cao, chứa nhiều cotton nên dễ bị nhăn khi giặt. Thun 4 chiều còn có một hạn chế lớn nữa là sẽ tự nổ sau một thời gian sử dụng.

XYZSPORT vừa cung cấp một số chất liệu thường được dùng may áo Liverpool cũng như áo đấu bóng đá đến quý vị và các bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu, tài chính và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn các chất liệu may áo bóng đá khác nhau. Tại XYZSPORT hiện đang cung cấp dịch vụ may áo bóng đá giá rẻ sử dụng tất cả các chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với XYZSPORT để được tư vấn và hỗ trợ.

Contact Me on Zalo
0981201034