Áo Đấu Sân Khách Của Đội Tuyển ARGENTINA Tại Copa Amerrica 2021

EURO 2021 không phải là giải đấu lớn duy nhất được mong đợi trong mùa hè khi Argentina chuẩn bị đồng đăng cai Copa America 2021 với Colombia. Bắt đầu đếm ngược cho cuộc thi, adidas đã tiết lộ chiếc áo bóng đá đẹp đấu sân khách mới của Argentina năm 2020 sẽ được mặc bởi Messi và những người bạn của anh ấy khi họ tìm cách giành vinh quang quốc tế ngay tại sân nhà của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo mới nhất này nhé.

Giới thiệu về lịch sử đội tuyển Argentina

Argentina luôn là một trong những đội tuyển hàng đầu thế giới, với 2 lần vô địch thế giới vào các năm 1978 và 1986 cùng 14 lần vô địch Nam Mỹ. Ngoài ra, đội tuyển Argentina đã từng giành tấm huy chương bạc của Thế vận hội Mùa hè 1928 tại Amsterdam,Hà Lan và 5 tấm huy chương vàng của Đại hội Thể thao liên Mỹ.

Áo đội tuyển Argentina sân khách chính thức tại Copa Amerrica 2021

Áo Đấu Sân Khách Của Đội Tuyển ARGENTINA Tại Copa Amerrica 2021
Áo Đấu Sân Khách Của Đội Tuyển ARGENTINA Tại Copa Amerrica 2021

Chờ một chút, không có Copa America vào năm 2019 sao? Vâng, bạn đã đúng ở đó. Brazil đã giành được nó vào tháng Bảy. Vậy tại sao lại có một cái khác trong năm nay? Chà, các cuộc đua ở Nam Mỹ đang có một chút thiết lập lại và bắt đầu từ năm 2020, giải đấu sẽ được tổ chức bốn năm một lần vào các năm chẵn để phù hợp với EUROS. Điều này cũng tốt cho Messi khi anh ấy tìm kiếm danh hiệu quốc tế lớn khó nắm bắt đó.

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Bây giờ chúng ta đã hiểu rõ điều đó, hãy cùng xem qua mẫu áo thi đấu sân khách mới của Argentina 2020. Áo màu tím than là màu chỉ đạo của cả bộ. Giống như xu hướng adidas cho đợt phát hành áo đấu sân nhà EURO 2020 gần đây của họ, áo đấu Argentina có họa tiết đồ họa trên khắp thân áo với các cổ tay áo rộng được hoàn thiện theo phong cách và màu sắc của quốc kỳ. Một sự pha trộn đầy phong cách giữa hiện đại và retro, và đủ bận rộn để luôn tươi mới.

Các Chi Tiết Áo
Các Chi Tiết Áo

 

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu Argentina 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo Argentina thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
– Website: https://xyzsport.net/
 
– Facebook: https://www.facebook.com/xyzsport.net

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034