Ra Mắt Áo Đấu Bóng Đá ARSENAL Mùa Giải 2021-2022 Sân Nhà

Được thiết lập để mặc lần đầu tiên vào Chủ nhật tuần này trong trận giao hữu kỷ niệm trước mùa giải với Rangers, adidas ra mắt áo đấu sân nhà của Arsenal 21/22, có thiết kế cổ điển với màu đỏ và trắng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Arsenal

Câu lạc bộ bóng đá Arsenal là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Holloway, Luân Đôn, hiện đang thi đấu tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh, giải đấu cấp cao nhất trong hệ thống bóng đá Anh. Arsenal đã giành được 13 chức vô địch quốc gia, 14 Cúp FA, 2 Cúp Liên đoàn Anh, 1 Cúp Liên đoàn Thế kỷ, 16 Siêu cúp Anh, 1 Cúp UEFA và 1 Cúp Inter-Cities Fairs. Arsenal là câu lạc bộ có số trận thắng ở cấp cao nhất nhiều thứ hai trong lịch sử bóng đá Anh, và cũng là đội bóng Anh duy nhất cho đến nay vô địch quốc gia với thành tích bất bại qua 38 vòng đấu, nhận biệt danh The Invincibles và giành Cúp vàng Ngoại hạng Anh.

Áo CLB Arsenal sân nhà mùa giải 2021-2022

Áo Arsenal 21-22 Sân Nhà

Phần lớn các thiết kế áo đấu ngày nay lấy cảm hứng từ các thiết kế trong quá khứ hoặc một cái gì đó liên quan đến câu chuyện của câu lạc bộ. Arsenal chắc chắn là một đội bóng có rất nhiều di sản để vẽ, điều mà Adidas đã làm rất tốt trong những mùa giải gần đây, nhưng không phải vậy đối với áo Arsenal 2022 sân nhà, đơn giản là đến với một thiết kế sạch sẽ theo khuôn mẫu cổ điển của Pháo thủ.

Áo Arsenal 21-22 Mặt Trước

Áo đấu màu đỏ với thay đổi duy nhất nhìn thấy thương hiệu hải quân đại học trên vai cùng với giao diện màu đỏ và trắng truyền thống.

Giống như bộ đồ đá banh sân khách 21/22 , áo đấu màu đỏ với biểu tượng của Arsenal cho mọi người có ở cổ áo bên trong. Ra mắt vào năm 2008 để tôn vinh sự đa dạng của đại gia đình Arsenal, sáng kiến ​​Arsenal cho mọi người đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể cảm thấy tự hào và thuộc về câu lạc bộ như nhau.
Áo Arsenal 21-22 Mặt Sau
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Arsenal 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo Arsenal đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport mới nhất

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034