Ra Mắt Mẫu Áo Bóng Đá AS MONACO Sân Nhà Mùa Giải 2021-2022

AS Monaco và Kappa mới đây đã công bố áo đấu sân nhà mới của họ cho mùa giải 2021/22, trong đó họ sẽ thi đấu ở các giải đấu của Pháp và vòng sơ loại UEFA Champions League.. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đá bóng đẹp độc lạ  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB AS Monaco

AS Monaco là một câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Monaco. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1924 và hiện đang chơi ở Ligue 1, giải đấu hạng cao nhất của bóng đá Pháp, là một trong số các câu lạc bộ thi đấu tại giải của quốc gia khác. Sân nhà của đội là sân Stade Louis II ở Fontvieille. Monaco được quản lý bởi huấn luyện viên Niko Kovač

Áo CLB AS Monaco sân nhà mùa giải 2021-2022

Áo bóng đá màu đỏ AS Monaco sân nhà với thiết kế chéo chủ đạo trong màu đỏ và trắng, trong đó có logo của nhà tài trợ mới chính Etoro cho lần đầu tiên – vui lòng ghi nhớ rằng Fedcom sẽ vẫn ở châu Âu . Một điểm mới trong năm nay là màu đỏ, được gọi là “Tango Red” , trong khi sọc chéo được định hướng ở một góc 55 ° và chỉ xuất hiện ở mặt trước của áo. 

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Vương miện Monegasque có thể được nhìn thấy ở mặt sau của cổ áo. Đó là kiểu cổ thuyền cổ điển và có phương châm câu lạc bộ mới “RISE. RISK. REPEAT” được viết ở bên trong. Quần soóc đỏ và tất trắng làm tôn lên vẻ ngoài của bộ quần áo bóng đá mới AS Monaco 2021-2022 của Kappa.

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo AS Monaco 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034