Áo Đấu ATLANTA UNITED 2021-2022 Sân Nhà Được Lộ Diện

Atlanta United đã chính thức trình làng áo đấu sân nhà mới cho mùa giải MLS tiếp theo. Điều này sẽ đi kèm với mẫu áo trắng và vàng năm ngoái vào năm 2021 , cũng như mẫu áo thứ ba sẽ được tung ra trong những tháng tới như một phần thưởng cho số lượng lớn doanh số bán hàng mà họ đã tạo ra. Hãy cùng chúng tôi xem qua mẫu  áo bóng đá mới nhất này nhé.

Giới thiệu về lịch sử câu lạc bộ Atlanta United

Atlanta United FC , thường được gọi là Atlanta United , là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại Atlanta , Georgia , thi đấu trong Giải bóng đá nhà nghề (MLS) với tư cách là thành viên của Hội nghị phía Đông của giải đấu . Họ là người chiến thắng gần đây nhất của US Open Cup và Campeones Cup .

 Áo Atlanta United sân nhà chính thức mùa giải 2021/2022

Áo Đấu ATLANTA UNITED 2021-2022 Sân Nhà
Áo Đấu ATLANTA UNITED 2021-2022 Sân Nhà

Áo bóng đá màu đen sân nhà mới của Atlanta dành các cực màu đỏ và đen để tập trung vào năm dòng của lá chắn và các nguyên tắc mà câu lạc bộ được thành lập: Thống nhất, Xuất sắc, Cộng đồng, Quyết tâm và Đổi mới.

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Màu đen trở thành màu chủ đạo, với năm đường màu đỏ chạy dọc xuống trung tâm của thân áo phía trước. Logo có màu sắc chính thức, kèm theo logo adidas và nhà tài trợ màu vàng đồng. Ba dây đeo ở vai và cổ tay áo được thiết kế thao tông màu đỏ.

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo

 Một thẻ tag với một vương miện và số năm kỷ niệm mùa giải thứ năm của đội tại MLS, đã vô địch một giải đấu vào năm 2018 và mức độ phổ biến đáng kể. Phương châm chính thức “Unite & Conquer” được thiết kế gần phần cổ của mặt sau.

Các Chi Tiết Áo
Các Chi Tiết Áo

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu Atlanta United 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo câu lạc bộ thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

Không chỉ được biết đến là thương hiệu thời trang bóng đá hàng đầu tại Hà Nội, XYZ Sport còn lọt top 3 thương hiệu thiết kế áo bóng đá đẹp và độc tại Việt Nam năm 2018. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng chính là bán quần áo và phụ kiện bóng đá, hiện nay XYZ với đội ngũ thiết kế sáng tạo và có trình độ cao đang dần thâu tóm thị trường thiết kế áo bóng đá theo yêu cầu ở Hà Nội hiện nay.

Contact Me on Zalo
0981201034