Mẫu Áo ATLÉTICO MINEIRO Phiên Bản Đặc Biệt Mùa Giải 2021-2022

Sau thành công lớn về doanh số bán hàng và sự tham gia của động thái #MantoDamMassa 2020 , có vẻ như Atlético Mineiro sẽ áp dụng nó như một hoạt động thường niên . Phiên bản mới nhằm chọn một chiếc áo để kỷ niệm 113 năm câu lạc bộ, và người hâm mộ chiến thắng của năm 2021 là Lucas Adriano. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Atlético Mineiro

Atlético Mineiro là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Belo Horizonte , thành phố thủ đô của nhà nước Brazil của Minas Gerais . Đội thi đấu ở Campeonato Brasileiro Série A , cấp độ đầu tiên của bóng đá Brazil, cũng như ở Campeonato Mineiro , cấp độ cao nhất liên minh bang của Minas Gerais.

Áo CLB Atlético Mineiro phiên bản đặc biệt mùa giải 2021-2022

Áo Atlético Mineirob 21-22 Phiên Bản Đặc Biệt

Thiết kế chiến thắng được chọn từ 559 tác phẩm dự thi, 13 tác phẩm lọt vào vòng chung kết và gần 60.000 lượt bình chọn. Nó có đế màu be với bản in bản đồ của bang Minas Gerais và các thành phố tự trị của nó. Các cổ chữ V và còng vượt qua được kết hợp với sọc màu khác nhau, người đầu tiên với một thẻ nhỏ mà nhà của câu lạc bộ đỉnh.

Các Chi Tiết Áo Atlético Mineirob 21-22 Phiên Bản Đặc Biệt

Khẩu hiệu “Clube Atlético Mineiro – Uma Vez Até Morrer” xuất hiện phía trên logo Le Coq Sportif, trong khi từ “Vencer” tô điểm cho cổ tay áo và thắt lưng theo mô hình lặp lại. Cờ của Minas Gerais được thể hiện bằng một hình tam giác màu đỏ trên gáy, và một thẻ jock cách điệu kỷ niệm 113 năm và tạo thành một con gà trống, để vinh danh biệt hiệu và linh vật của câu lạc bộ.

Các Chi Tiết Áo Atlético Mineirob 21-22 Phiên Bản Đặc Biệt

 

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Atlético Mineiro 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport mới nhất

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034