Áo Đấu Đội Tuyển BẮC MACEDONIA Tại Kì EURO 2021

Bắc Macedonia mới đây đã công bố áo bóng đá mới nhất cho EURO 2021 của họ sau 5 năm sử dụng các mẫu được tiết lộ ở đó vào năm 2016 . Đây là đội duy nhất đã không tiết lộ bộ trang phục của họ cho Giải vô địch châu Âu sẽ khởi tranh trong vài tuần, nơi họ nằm chung bảng với Hà Lan , Áo và Ukraine.

Giới thiệu về lịch sử đội tuyển Bắc Macedonia

Đội tuyển bóng đá quốc gia Bắc Macedonia là đội tuyển bóng đá quốc gia của Bắc Macedonia và được giám sát bởi Liên đoàn bóng đá Bắc Macedonia. Đội tuyển này thi đấu trên sân nhà của mình tại Toše Proeski Arena ở Skopje. Đội đã một lần tham dự Euro là vào năm 2020.

Áo đội tuyển Bắc Macedonia chính thức tại Euro 2021

Mẫu Áo Sân Nhà
Mẫu Áo Sân Nhà

Người hâm mộ đã phản đối mạnh mẽ thiết kế mới của áo thi đấu bắt đầu vì việc sử dụng màu đỏ hồng lựu thay vì màu đỏ. Những lời phàn nàn lên đến mức chủ tịch Liên đoàn Bắc Macedonia đã tuyên bố trong một tuyên bố chính thức rằng ông yêu cầu UEFA thay đổi đồng phục đã đăng ký cho EURO sang mẫu trước đó.

Các Chi Tiết Áo Sân Nhà

Ba chiếc áo phông có thiết kế giống nhau, làm nổi bật những đường chạm khắc ở mặt trước tạo thành khuôn mặt của một con linh miêu Balkan, đại diện cho hệ động vật của khu vực. Màu sắc tươi sáng tô điểm cho cổ chữ V và hai bên, trong khi nhiều đường kẻ hơn xuất hiện trên tay áo, nơi có nhãn hiệu truyền thống của thương hiệu Đức .

Mẫu Áo Sân Khách
Mẫu Áo Sân Khách

Áo bóng đá màu đỏ sẫm và trắng là màu chủ đạo của mẫu sân nhà, áo thi đấu sân khách màu trắng và vàng (có thêm phần sáng ở cổ tay áo), và áo thứ ba có màu than antraxit và màu cam. Quốc huy của liên đoàn vẫn giữ nguyên màu sắc chính thức của nó ở cả ba mẫu. Chữ ký của Rahila Iliev, người đã hợp tác với JAKO trong thiết kế, trang trí bên trong cổ

Mẫu Áo Thủ Môn
Mẫu Áo Thủ Môn
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu Bắc Macedonia 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo đội tuyển Euro thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034