Ra Mắt Mẫu Áo BARCA Training Mới Nhất Mùa Giải 2021-2022

Cùng với một số hương vị mùa giải tươi mới, Nike đã tiết lộ mẫu áo training cho Barcelona cho chiến dịch 21/22. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Barcelona

Barça là một câu lạc bộ bóng đá giàu thành tích có trụ sở tại Barcelona, Catalunya, Tây Ban Nha. Barcelona được thành lập vào năm 1899 bởi một nhóm cầu thủ bóng đá người Thụy Sĩ, Anh và Catalunya, được dẫn dắt bởi Joan Gamper. Khẩu hiệu của Barcelona là Més que un club (Không chỉ là một câu lạc bộ). Sân nhà của Barcelona là sân Nou Camp.

Áo CLB Barcelona Training mùa giải 2021-2022

Mặt Trước Của Mẫu Áo Barca

Được trình bày theo phong cách Barça cổ điển, mẫu áo training cho thấy màu sắc Blaugrana truyền thống của câu lạc bộ trải dài trên bộ đồ thể thao. Là chiếc áo sơ mi mới của câu lạc bộ, thể hiện hình ảnh khối theo màu sắc của câu lạc bộ. Không hoàn toàn ở đó với sự tinh tế của những quả bóng của chiếc áo đấu mới của Club America , nhưng vẫn là một cái nhìn mạnh mẽ và một sự thay thế tự tin cho áo đấu sân nhà.

Mặt Sau Của Mẫu Áo Barca
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Barca 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Mẫu áo Barca đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034