Các Mẫu Áo Đấu BESIKTAS Mới Nhất Tại Mùa Giải 2021-2022

Beşiktaş JK , nhà vô địch bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ hiện tại, hôm nay đã giới thiệu ba chiếc áo đấu mới của mình cho mùa giải 2021/22, một chiếc nữa với adidas với tư cách là nhà tài trợ kỹ thuật, họ đã thông báo gia hạn hợp đồng thêm năm mùa giải. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Beşiktaş

Beşiktaş là một câu lạc bộ thể thao Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập năm 1903 và có trụ sở tại huyện Beşiktaş, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Đội bóng đá Beşiktaş là một trong những đội thành công nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, chưa bao giờ bị xuống hạng. Chức vô địch Süper Lig gần đây nhất của đội bóng là ở mùa giải 2016-17.

Áo CLB Beşiktaş sân nhà mùa giải 2021-2022

Áo Beşiktaş 21-22 Sân Nhà

Áo bóng đá màu trắng sân nhà mang lại dải màu nhị sắc chưa từng thấy kể từ mùa giải 2014/15. 

Mặt Sau Của Áo Beşiktaş

Trong đó, nó nằm ở trung tâm với hướng thẳng đứng, đi kèm với đường ống màu đen trên cổ áo và cổ tay áo. Khẩu hiệu “Önce Beşiktaş Vardi” (Beşiktaş đến trước) là bên trong cổ, trong khi một con đại bàng tô điểm cho khu vực phía dưới.

Chi Tiết Của Áo Beşiktaş

Áo CLB Beşiktaş sân khách mùa giải 2021-2022

Áo Beşiktaş 21-22 Sân Khách

Áo đá bóng màu đen sân khách được lấy cảm hứng trực tiếp từ đại bàng, linh vật của câu lạc bộ. Màu đen làm màu cơ bản, với một đồ họa được khắc trên ngực mô tả bộ lông của con chim.

Mặt Sau Của Áo Beşiktaş

Cổ áo mang phong cách mao chéo cài nút mà chúng ta đã thấy trên các trang phục khác nhau trong năm nay. Logo của câu lạc bộ vẫn giữ nguyên màu sắc chính thức của nó, đi kèm với thương hiệu adidas màu trắng.

Chi Tiết Của Áo Beşiktaş

Áo CLB Fenerbahçe thứ ba mùa giải 2021-2022

Áo Beşiktaş 21-22 Sân Khách Thứ 2

Áo đấu màu xám sân khách thứ ba với các đường sọc đỏ và trắng. Ba dải và cổ tay áo được sơn màu đỏ, trong khi logo adidas và nhà tài trợ phía trước có màu trắng. 

Mặt Sau Của Áo Beşiktaş

Khẩu hiệu “Önce Beşiktaş Vardi” là bên trong cổ, trong khi một con đại bàng tô điểm cho khu vực phía dưới.

Chi Tiết Của Áo Beşiktaş
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Beşiktaş JK 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ tự thiết kế tại XYZ Sport mới nhất

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034