Mẫu Áo BIRMINGHAM CITY Sân Nhà Mùa Giải 2021-2022

Cũng một vài ngày trước, mãu áo sân nhà đã được tiết lộ về chủ sở hữu của Nike Birmingham City mẫu mới, thiết lập Giải vô địch Liên đoàn bóng đá Anh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu quần áo đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Birmingham City 

Câu lạc bộ bóng đá Birmingham City là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Birmingham nước Anh. Thành lập năm 1875 với tên gọi là Small Heath Alliance, họ đã đổi tên thành Small Heath vào năm 1888, sau đó là Birmingham năm 1905 và cuối cùng trở thành Birmingham City năm 1943. Vào cuối mùa giải 2008-09, họ đã được thăng hạng từ Giải bóng đá hạng nhất Anh lên Giải ngoại hạng Anh.

Áo CLB Birmingham City sân nhà mùa giải 2021-2022

Mặt Trước Của Áo Birmingham City

Áo đấu sân nhà mới của St Andrew’s được trình bày với màu xanh lam và trắng, hai màu truyền thống của câu lạc bộ. Chiếc áo sẽ có cổ chữ V và có họa tiết hai tông màu nổi bật từ danh mục của Nike bao gồm mặt trước, tay áo và lưng dưới.

Mặt Sau Của Áo Birmingham City

Theo thông cáo báo chí, họ sẽ là câu lạc bộ duy nhất trên toàn Vương quốc Anh sử dụng nó. Các chi tiết như nhà tài trợ và dấu ngoặc kép của Nike sẽ có màu trắng. Cuối cùng, quần short và tất sẽ có hai màu trắng và xanh.

Chi Tiết Của Áo Birmingham City
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Birmingham City 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034