Tổng Hợp Tất Cả Các Mẫu Áo Đấu Câu Lạc Bộ Tại Giải Bóng Đá Nhà Nghề MLS

Không cần phải nói rằng tất cả các đội gia hạn một áo đấu mỗi năm, giữ nguyên bộ áo đấu hoặc áo thay thế từ năm trước tùy từng trường hợp, trừ một số trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như nhượng quyền thương mại mới phải giới thiệu hai bộ quần áo hoặc câu lạc bộ thay đổi danh tính của họ. Cũng nên nhớ rằng adidas tài trợ cho toàn bộ giải đấu bởi vì MLS hoạt động như một thực thể duy nhất độc quyền tất cả các câu lạc bộ, vào cuối năm 2004, họ đã ký hợp đồng hợp nhất ít nhất cho đến năm 2023. Ngoài ra còn có một hệ thống vá lỗi mới và ngôi sao cho nhà vô địch hiện tại
Bây giờ khi mùa giải ra mắt của giải Major League Soccer đã kết thúc , chúng tôi đã sẵn sàng để xem lại áo bóng đá câu lạc bộ ở Hoa Kỳ và Canada sẽ mặc trong phiên bản năm 2021. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các mẫu áo bóng đá mới nhất này nhé.

1. ATLANTA UNITED

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Áo đấu bóng đá màu đen sân nhà adidas Atlanta United 2021 đánh dấu sự rời bỏ giao diện sọc thương hiệu của câu lạc bộ khi các dải màu đen và đỏ được hoán đổi cho một chiếc áo thi đấu chủ yếu là màu đen với năm sọc đỏ mỏng ở trung tâm. Khía cạnh này của thiết kế được phản ánh trong câu thần chú của chiếc áo – ‘5 NĂM. 5 PHIẾU. 5-CHIẾN LƯỢC ‘.
Một thẻ đeo cổ, có số 5 cũng như vương miện để kỷ niệm mùa giải thứ năm của câu lạc bộ kể từ khi ra mắt MLS vào năm 2017. Khẩu hiệu câu lạc bộ ‘Unite & Conquer’ được in nổi ở mặt trên ngay dưới cổ áo.
Dựa trên mẫu Adidas Condivo 21 mới , 3 sọc trên vai của áo đấu adidas Atlanta United 2021 có màu đỏ, trong khi logo Adidas và nhà tài trợ ở mặt trước có màu vàng kim loại.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Bộ quần áo bóng đá sân khách Atlanta United 2021 của Adidas chủ yếu có màu trắng với 3 sọc và logo xuất hiện bằng màu vàng đồng kim loại. 3 sọc vai được cách điệu mới mẻ, tạo cảm

2. AUSTIN FC

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Áo bóng đá sân nhà Adidas Austin 2021-22 có màu xanh đen và sọc cổ điển của câu lạc bộ. Mặt sau của áo đấu có màu đen đặc. Logo Adidas và Ba sọc trên vai có màu trắng. Mặt trước của áo đấu sân nhà Adidas Austin FC 2021 có logo của nhà tài trợ chính YETI. YETI là thương hiệu ngoài trời cao cấp hàng đầu có trụ sở tại Austin được biết đến nhiều nhất với các thiết bị làm mát, đồ uống và thiết bị ngoài trời mang tính biểu tượng.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Áo thi đấu sân khách của adidas Austin FC 2021 chủ yếu là màu trắng với 3 sọc lớn màu xanh lá cây ở vai phải. Các logo nhà tài trợ trên ngực và tay áo bên phải cũng có màu xanh lá cây, trong khi biểu tượng đầy đủ màu sắc của huy hiệu câu lạc bộ nằm trên ngực trái. Áo đá bóng màu trắng với cổ chữ V tông màu và thẻ xác thực gần viền làm tròn vẻ ngoài đơn giản.

3. CHICAGO FIRE

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Kết hợp các màu sắc truyền thống của câu lạc bộ, áo đấu bóng đá màu tím than adidas Chicago Fire 2021 chủ yếu là màu xanh nước biển với các ứng dụng màu đỏ như 3 sọc trên vai, logo nhà tài trợ trên ngực hoặc cổ tay áo màu đỏ / xanh navy / đỏ. Có một số chi tiết được thiết kế riêng như cụm từ “In đậm. Can đảm. Big-Hearted ”trên băng cổ, trong khi thẻ jock có bốn ngôi sao sáu cánh từ lá cờ Chicago. Adidas kết hợp áo đấu sân nhà Chicago Fire 2021 với quần short màu xanh nước biển và tất đỏ.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Lấy cảm hứng từ thành phố quê hương của câu lạc bộ, áo đá banh sân khách adidas Chicago Fire 2021 chủ yếu có màu trắng với các đường kẻ ngang mỏng màu xanh da trời ở mặt trước. Điều thú vị là những đường này tạo ra bốn ngôi sao từ lá cờ Chicago khi nhìn chiếc áo từ xa. Cổ chữ V và cổ tay áo có màu trắng với đường viền màu xanh da trời với các logo ở mặt trước là màu xanh nước biển, bao gồm cả biểu tượng đơn sắc của huy hiệu câu lạc bộ trên ngực trái. Một lần nữa, có hai chi tiết được đặt làm riêng: dòng chữ “Make No Little Plans” trên băng cổ và một tấm thẻ ghi hình sân vận động quê hương của Fire. Quần soóc và tất trắng hoàn thiện mẫu giày đá bóng sân khách mới của adidas Chicago Fire 2021.

4. FC CINCINNATI

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Áo bóng đá sân nhà adidas FC Cincinnati 2021 kết hợp hai màu truyền thống của Cincinnati: xanh bích và cam. Chủ yếu là màu xanh navy, áo đấu adidas FC Cincinnati 2021 có các đường sọc màu cam và xanh bích xen kẽ ở mặt trước và tay áo.
3 sọc trên vai cũng có màu cam, trong khi logo nhà tài trợ trên ngực có màu trắng. Phiên bản thông thường của huy hiệu của câu lạc bộ được sử dụng. Quần đùi và tất màu xanh nước biển hoàn thiện cho dải sân nhà mới của adidas FC Cincinnati 2021. Cincinnati mang áo đấu sân khách năm 2020 của họ cho mùa giải 2021.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Bộ đồ đá banh sân khách của FC Cincinnati 2020 chủ yếu có màu trắng với viền màu xanh và cam trên cổ và còng. Logo Adidas và Mercy Health ở mặt trước cũng có màu xanh lam, cũng như logo sư tử FCC ở mặt sau phía trên bên dưới cổ áo.

5. COLORADO RAPIDS

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Áo đấu sân nhà Colorado Rapids 2020 có màu hạt dẻ với logo màu xanh nhạt và họa tiết sọc chéo tông màu, dựa trên mẫu MLS 94 lấy cảm hứng mới.
Áo đấu có các thiết kế adidas EQT 3 sọc mang tính biểu tượng. Điểm độc đáo của The Nine Six là thẻ gắn cờ Tiểu bang Colorado và chữ “C” mang tính biểu tượng của nó như một món đồ đính ở cổ sau.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Với sự kết hợp màu sắc có thể gợi nhớ những người hâm mộ lớn tuổi về bộ quần áo thi đấu màu xanh lá cây cổ điển, áo đấu sân khách của Adidas Colorado Rapids 2021 kết hợp giữa ‘Dash Green’ với ‘Bold Green’.
Đúng như biệt danh của nó – ‘Class 5’ đại diện cho những tuyến đường khó khăn nhất trong leo núi., Các chi tiết tinh xảo của áo đấu sân khách Colorado Rapids 2021 thể hiện sự tôn kính đối với nhiều ngọn núi của Colarado. Sáu ngọn núi trong số 14.000 foot của Colorado – Đỉnh Grays, Đỉnh Torreys, Đỉnh Pikes, Mt. Bierstadt và Quandary Peak, được thể hiện thông qua các đường địa hình được áp dụng như một bản in jacquard ở mặt trước và tay áo của chiếc áo thi đấu sân khách Rapids mới.

6. COLUMBUS CREW

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Áo đấu sân nhà của Adidas Columbus Crew 2021 có màu xám chủ đạo (‘Grey Two’) với một bản in đồ họa hình học ở mặt trước và tay áo. Mặt sau là màu trắng đặc. Cổ áo và cổ tay áo của áo thi đấu sân khách Adidas Columbus Crew 2021 có màu đen với đường ống màu vàng. Do thời gian phát triển lâu dài, ngôi sao thứ hai, kỷ niệm chức vô địch năm 2020, đã được áp dụng khá độc đáo trên áo bóng đá sân khách Adidas Columbus Crew 2021, nằm trên chiếc áo trước đó. Quần đùi và tất màu vàng hoàn thiện bộ phụ kiện.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Bộ áo sân khách này được chuyển từ mùa trước. Do thời gian phát triển lâu dài, ngôi sao thứ hai, kỷ niệm chức vô địch năm 2020, đã được áp dụng khá độc đáo trên áo bóng đá sân khách Adidas Columbus Crew 2021, nằm trên chiếc áo trước đó.

7. FC DALLAS

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Áo đấu bóng đá màu đỏ sân nhà mới của FC Dallas 2020 dựa trên mẫu ‘sọc vai’. Nó chủ yếu là màu đỏ với các sọc có màu trắng. Vòng màu xanh tăng kích thước về phía dưới có thể được nhìn thấy ở nửa dưới của áo đấu sân nhà FC Dallas 2020, được áp dụng bằng cách sử dụng hiệu ứng nét vẽ tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên các bộ quần áo bóng đá khác của Adidas năm nay.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Áo thi đấu sân khách của Adidas FC Dallas 2021 giới thiệu một cái nhìn mới cho câu lạc bộ. Nó là ‘bột màu xanh lam’ với các điểm nhấn màu xanh và đỏ cũng như một hoa văn tinh tế với các yếu tố nhỏ trong hai màu. Các yếu tố khác bao gồm cờ tiểu bang Texas trên đường viền cổ áo sau, cũng như miếng dán cổ điển ‘LH’ phía trên viền. Adidas kết hợp áo bóng đá sân khách Dallas 2021 với quần đùi và tất màu xanh lam.

8. DC UNITED

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Áo đấu Adidas DC United 2020 có màu đen với ba sọc trắng là đặc điểm nổi bật của chiếc áo thi đấu toàn đen đầu tiên vào năm 1996.
Là một trong những câu lạc bộ điều lệ của giải đấu, áo đấu sân nhà Adidas DC United 2020 có hình chín ngôi sao màu bạc “Founding Dấu câu lạc bộ ”cùng với các yếu tố nổi bật khác của áo đấu:“ DC United ”bằng chữ trắng ở cổ sau và thẻ gắn“ Unite the District ”ở mặt trước.
Quần đùi màu đỏ và tất đen lấy cảm hứng từ những năm 1990 đã hoàn thiện bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của Adidas DC United 2020.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Bộ áo đấu sân khách DC United 2021 mới có màu trắng với hoa văn đá cẩm thạch. Thiết kế bằng đá cẩm thạch là đại diện cho các di tích quốc gia mang tính biểu tượng được tìm thấy ở Washington, DC “Đá cẩm thạch nổi tiếng về sức mạnh và khả năng phục hồi; các thuộc tính liên tục được nhân cách hóa bởi cư dân thủ đô của quốc gia. Đá cẩm thạch cũng được biết đến với tính cá nhân và sự đa dạng – không phiến đá cẩm thạch cũng vậy – và đó là điều khiến nó trở nên đẹp đẽ.

9. HOUSTON DYNAMO

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Nhìn thoáng qua, áo đấu Adidas Houston Dynamo 2021 có chủ đạo là màu cam với 3 sọc màu đen trên vai. Cổ áo chữ V và cổ tay áo của áo đấu sân nhà Adidas Houston Dynamo 2021 đều có màu đen với đường ống màu trắng, tương tự như mẫu áo đấu thứ cấp mới của Columbus Crew .
Dải dây bên trong trên áo bóng đá Adidas Houston Dynamo 2021 có dòng chữ “Hold it Down”, là khẩu hiệu của câu lạc bộ cũng như tên của “hai đội, một câu lạc bộ” mới với biểu tượng Houston Dash – được đặt tên là “Hold it Down FC.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Thiết kế mới của áo đấu Houston Dynamo 2021 Sân khách là sự cải tiến của áo đấu màu đen mà Dynamo đã mặc vào năm ngoái.
Ngoài ba sọc màu cam trên vai phải, nó có một bản in màu cam đồ họa trên vải đen được thiết kế để đại diện cho một thành phố không bao giờ dừng lại.

10. INTER MIAMI CF

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Một cái nhìn siêu sạch sẽ và sang trọng, áo đấu sân nhà của Inter Miami 2021 có màu trắng với hồng phấn. Các sọc Adidas nằm trên vai của áo đấu sân nhà Inter Miami 2021 và có màu hồng tương tự cũng được sử dụng cho biểu tượng Adidas trên ngực và các yếu tố màu hồng trên huy hiệu câu lạc bộ. Cổ áo có cúc làm tròn ngoại hình của áo đấu sân nhà Adidas Inter Miami 2021 cùng với họa tiết nổi tinh tế của những con hồng hạc trên huy hiệu. Cổ áo trên bản sao chỉ đơn giản là cổ húi cua.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Áo thi đấu sân khách của Adidas Inter Miami 2021 chủ yếu có màu đen với các ứng dụng màu hồng, giống như chiếc áo thi đấu sân khách của Inter Miami CF Adidas MLS đầu tiên. Cũng giống như mùa giải trước, chỉ có logo Adidas ở ngực phải và Ba sọc trên vai là màu hồng, trong khi logo của câu lạc bộ nằm ở ngực trái trong phiên bản thông thường của nó. Một đồ họa tinh tế của lá cọ bao phủ mặt trước và tay áo của áo đấu sân khách năm 2021 của Inter Miami. Dòng chữ ‘Freedom to Dream’ màu hồng ở mặt sau, trong khi cổ áo húi cua màu đen đơn giản làm nổi bật vẻ ngoài.

11. LOS ANGELES FC

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Bộ quần áo bóng đá sân nhà LAFC 2021 vẫn giữ giao diện màu đen và vàng đặc trưng của câu lạc bộ. Dựa trên mẫu MLS mới, áo đấu có các sọc ở vai màu đen để tạo ra một cái nhìn tinh tế hơn. Tất cả các logo ở mặt trước của áo đấu sân nhà LAFC mới đều có màu vàng. Chi tiết băng cổ trên bộ đồ đá banh sân nhà của Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles 2021 có nội dung “Shoulder to Shoulder” để tri ân những người ủng hộ trung thành của câu lạc bộ.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Áo bóng đá sân khách Adidas Los Angeles FC 2021 giới thiệu một màu mới cho câu lạc bộ – Vải lanh. Vải lanh là một hình dạng khá nhạt của màu be. Tay áo có chữ Los Angeles. LAFC đã ký một thỏa thuận mới với FLEX để trở thành nhà tài trợ chính mới của họ

12. LA GALAXY

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Dựa trên mẫu mới dành riêng cho MLS lấy cảm hứng từ năm 1994 cũng được thấy trên áo đấu sân khách mới của Atlanta United , bộ đồ đá banh sân nhà năm 2021 của LA Galaxy có màu trắng chủ đạo với dây đeo màu bạc và 3 sọc bạc trên vai. Logo Adidas và Herbalife ở mặt trước của áo có màu xanh nước biển, với logo sau được in trực tiếp lên vải. Quần đùi và tất trắng hoàn thiện bộ áo đấu sân nhà LA Galaxy mới.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Lấy cảm hứng từ áo đấu cổ điển năm 1996 của đội, áo thi đấu sân khách của Adidas LA Galaxy 2021 có các sọc màu xanh lá cây và đen với các sọc vàng mỏng. Adidas sử dụng biểu tượng câu lạc bộ đen / trắng đơn sắc. Tech Green là một mảng màu tối tối của màu xanh mòng két. Màu xanh lá cây công nghệ nên quen thuộc với những người hâm mộ lớn tuổi của câu lạc bộ – màu xanh mòng két được sử dụng cho áo đấu sân nhà của câu lạc bộ cho đến khi đổi thương hiệu vào năm 2007.

13. MINNESOTA UNITED

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Chủ yếu là màu xám, bộ quần áo mới sẽ dựa trên mẫu ‘sọc vai’ lấy cảm hứng từ năm 1994, độc quyền của MLS. Nhưng quan trọng hơn nhiều, mọi thứ chỉ ra rằng đôi cánh mang tính biểu tượng của Minnesota United sẽ trở lại trong năm nay, lần đầu tiên kể từ khi câu lạc bộ gia nhập MLS – một chút màu đen có thể được nhìn thấy ở phía dưới hông và bụng áo.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Mẫu áo đá banh sân khách Adidas Minnesota United 2021 có màu xanh lam nhạt với hoa văn chìm lấy cảm hứng từ gợn xoáy được tạo ra bởi ánh sáng chiếu xuống bề mặt nước chuyển động. Một số yếu tố câu lạc bộ có mặt trên áo đá banh sân khách Adidas Minnesota United 2021, bao gồm băng cổ ‘Forever United’ và con chim bang được dán ở lưng trên ngay dưới cổ áo. Adidas kết hợp áo đấu sân khách của Minnesota United năm 2021 với quần đùi và tất màu xanh lam.

14. CF MONTREAL

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Áo bóng đá sân nhà Adidas Club de Foot Montréal 2021 có màu sắc và biểu tượng hoàn toàn mới của câu lạc bộ. Áo đấu sân nhà Adidas CF Montréal 2021 chủ yếu có màu đen với các logo màu trắng và các điểm nhấn màu xanh lam như đường viền ở cổ áo húi cua hoặc cổ tay áo. Yếu tố độc đáo của chiếc áo bóng đá Adidas CF Montréal 2021 là một họa tiết đồ họa tinh tế với yếu tố bên trong là biểu tượng của đội bóng – được gọi là “những mũi tên”, lấy cảm hứng từ tàu điện ngầm của Montreal.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Một thiết kế cổ điển nhưng phong cách, các Adidas CF Montréal 2021 áo bóng đá đi là ánh sáng màu xám với màu đen “EQT sọc” trên vai. Các logo của áo thi đấu sân khách Adidas CF Montréal 2021 cũng có màu đen, ngoại trừ huy hiệu MLS có màu bạc đen.
Ở mặt trước của chiếc áo bóng đá sân khách Adidas Club de Foot Montréal 2021 có các đường sọc tinh tế để làm tròn diện mạo.

15. NASHVILLE SC

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Áo bóng đá sân nhà Nashville SC 2020-2021 giới thiệu một thiết kế rất gọn gàng và đơn giản, dựa trên mẫu mà Adidas đã sử dụng trong một thời gian. Chủ yếu là vàng chanh áo đấu sân nhà mới của Nashville SC 2020-2021 có màu xanh navy ở dạng trang trí trên cổ áo, cổ tay áo và 3 sọc trên vai. Tất cả các logo ở mặt trước cũng có màu xanh navy.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Chủ yếu là màu xanh navy, áo đá banh sân khách adidas Nashville SC 2021 đi kèm với một bản in đồ họa độc đáo ở phần thân trên cũng như các điểm nhấn màu vàng như logo nhà tài trợ trên ngực, đường viền trên cổ áo hoặc 3 sọc trên vai. Hình in đồ họa là chữ “N” trên huy hiệu của câu lạc bộ. Một nét đẹp là yếu tố màu vàng tinh tế ở mặt sau. Nó cho thấy một làn sóng âm thanh của những người ủng hộ hát “Come on You Boys in Gold”. Một chi tiết độc đáo khác là hình ảnh địa lý của bang Tennessee trên thẻ jock bên cạnh viền.

16. NEW ENGLAND REVOLUTION

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Áo đấu sân nhà New England Revolution 2021 là một trong số rất nhiều bộ đồ thi đấu MLS mới sử dụng thiết kế EQT lấy cảm hứng từ những năm 1990 của adidas. Phần đế màu xanh nước biển thông thường của Revs được trưng bày với ba sọc trắng của adidas làm nổi bật vai phải của nó. Một dải màu trắng với hiệu ứng sơn xuất hiện ở giữa mặt trước với đăng nhập nhà tài trợ áo đấu của cuộc Cách mạng trên đó màu đỏ. Một tấm thẻ kỷ niệm 25 năm lấy cảm hứng từ cờ Hoa Kỳ và thẻ nhớ đội ban đầu MLS được khâu vào phía dưới bên trái phía trước của áo đấu.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Áo đấu sân khách Adidas New England Revolution 2021 có thiết kế tương đối cơ bản với màu trắng với xanh da trời và xanh nước biển, có đồ họa tương tự như áo đấu sân nhà Tây Ban Nha 2020 ở mặt trước. Theo thông cáo báo chí, áo thi đấu sân khách của New England Revolution 2021 được lấy cảm hứng từ khối đá của các pháo đài trong thời kỳ Cách mạng Mỹ và bày tỏ lòng kính trọng đối với The Fort, bộ phận ủng hộ viên tận tụy của câu lạc bộ tại Sân vận động Gillette. 3 Sọc cũng như cổ tay áo trên áo thi đấu sân khách Adidas New England Revolution 2021 được chia thành màu xanh lam ở bên phải và màu xanh nước biển ở bên trái. Màu sắc của thương hiệu phân tách đại diện cho màu sắc của nước và bầu trời bao quanh các pháo đài thời chiến trên khắp New England.

17. NEW YORK CITY FC

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Áo đấu sân nhà Adidas New York City FC 2021 có thiết kế rất sang trọng với màu xanh da trời, trắng và xanh hải quân truyền thống của câu lạc bộ. Một bản in jacquard tinh tế với biểu tượng câu lạc bộ nổi bật trên vải. Ở mặt sau dưới cổ áo là lá cờ của Thành phố New York với phần bên trong của huy hiệu câu lạc bộ.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Dựa trên mẫu Adidas độc quyền tại MLS mới, được lấy cảm hứng từ lễ kỷ niệm 25 năm của giải đấu, áo đấu sân khách năm 2021 của NYCFC chủ yếu có màu xanh đậm với các biểu tượng màu trắng, bao gồm huy hiệu câu lạc bộ được đổi màu ở ngực trái. Một bản in đồ họa kim cương tinh tế bao phủ mặt trước của chiếc áo bóng đá sân khách New York City 2021 mới, có hai chi tiết dành riêng cho câu lạc bộ. ‘For the City’ được in ở phía dưới bên trái phía trên viền

18. NEW YORK RED BULLS

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Một diện mạo mới, áo đấu sân nhà Adidas NY Red Bulls 2021 có màu trắng với 3 sọc đỏ trên vai và họa tiết kẻ caro mờ dần ở mặt trước.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Là mẫu áo đầu tiên của câu lạc bộ kể từ khi Red Bull tiếp quản, áo đấu sân khách của New York Red Bulls 2021 có màu chủ đạo là đen với các logo và đường viền màu đỏ. Màu sắc này thể hiện sự tôn kính đối với bản sắc Metro Stars trước đây của câu lạc bộ, khi họ mặc bộ quần áo sọc đen và đỏ. Dựa trên mẫu MLS mới lấy cảm hứng từ năm 1994, logo câu lạc bộ và nhà tài trợ trên áo đấu sân khách 2020-2021 của New York Red Bulls có màu đen / đỏ đơn sắc.

19. ORLANDO CITY SC

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Áo đấu sân nhà Orlando City 2021 có độ dốc kết hợp hai sắc thái của màu tím – màu này đậm hơn ở phần trên và sáng hơn và bão hòa hơn ở phần dưới. Về mẫu, áo đấu Orlando City 2021 có cổ áo giống với áo đấu sân nhà của Portland Timbers .
Adidas kết hợp áo đấu sân nhà Orlando City 2021 với quần đùi và tất màu tím.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Áo đấu sân khách Orlando City SC 2021 mới có kết hợp màu sân khách thông thường của câu lạc bộ – trắng và tím. Áo đấu sân khách của Adidas Orlando City 2021 có Ba sọc màu tím được đặt ở vai phải. Mặt trước của áo đấu có một bản in đồ họa tinh tế dựa trên hình dạng của con sư tử từ huy hiệu câu lạc bộ. Quần đùi và tất màu trắng sẽ làm hoàn thiện diện mạo của bộ quần áo bóng đá sân khách Orlando City Soccer Club 2021 mới của Adidas.

20. PHILADENPHIA UNION

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Áo đấu sân nhà 2021 của Philadelphia Union giới thiệu một cái nhìn sang trọng với màu xanh navy và vàng. Nó dựa trên mẫu mới lấy cảm hứng từ năm 1994 với các sọc Adidas đậm được đặt trên vai phải. Một hình ảnh lớn mô tả con rắn từ huy hiệu câu lạc bộ có thể được nhìn thấy trên mặt trước của áo thi đấu sân nhà Adidas Philadelphia 2021. Quần đùi và tất của bộ quần áo bóng đá sân nhà Philadelphia Union 2021 có màu xanh navy

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Giới thiệu về một cái nhìn độc đáo, áo đá banh sân khách Adidas Philadelphia Union 2021 chủ yếu có màu xanh da trời với đường viền màu vàng rực rỡ ở cổ chữ V và cổ tay áo. 3 sọc trên vai cũng như logo nhà tài trợ trên ngực cũng có màu vàng, trong khi logo của câu lạc bộ nằm trên ngực trái có màu xanh nhạt / vàng được sơn lại. yếu tố nổi bật là một họa tiết tia chớp chạy khắp nơi trên áo thi đấu sân khách của Adidas Philadelphia Union 2021 với màu xanh lam nhạt hơn để tượng trưng cho ‘phong cách thi đấu độc đáo và tràn đầy năng lượng của Union’. Dòng chữ “Năng lượng và sự bền bỉ chinh phục tất cả” được in trên băng đô, trong khi biểu tượng cánh diều và chìa khóa nằm ở mặt trên của áo.

21. PORTLAND TIMBERS

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Áo đấu Adidas Portland Timbers 2021 kết hợp giữa màu xanh lá cây và vàng truyền thống với thiết kế một nửa ở mặt trước. Cổ bên trong của áo đấu sân nhà Adidas Portland Timbers 2021 có chi tiết ‘Vua của các câu lạc bộ’. Hoàn thiện thiết kế, mặt sau có màu xanh đậm – một nửa tiếp tục được cho là trông đẹp hơn. Quần soóc trắng và tất xanh lá làm nổi bật diện mạo của đồng phục mới của Portland Timbers 2021 của adidas.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Dựa trên mẫu sọc vai gây tranh cãi, áo đấu sân khách mới năm 2021 của Portland Timbers có màu trắng với các sọc ngang màu xanh lá cây. Màu sắc tương tự xuất hiện trở lại dưới dạng logo ở mặt trước của áo thi đấu sân khách Adidas Portland Timbers 2021, bao gồm huy hiệu câu lạc bộ đơn sắc, cũng như cổ áo và còng tay áo. 3 Sọc là vàng. Hoàn thiện vẻ ngoài sạch sẽ của áo bóng đá sân khách Portland Timbers 2021, có một đồ họa ‘đường chiều cao’ tinh tế ở giữa các sọc ở mặt trước.

22. REAL SALT LAKE

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Dựa trên cùng một mẫu với áo đấu Inter Miami 2020 MLS, áo bóng đá sân nhà 2021 của Real Salt Lake tự hào có thiết kế táo bạo với các màu truyền thống của câu lạc bộ – đỏ, hải quân và vàng. Áo đấu sân nhà RSL 2020 mới có Ba sọc ở khu vực vai phải và họa tiết đồ họa ở mặt trước. Quần đùi và tất màu đỏ hoàn thiện bộ đồng phục sân nhà mới của Adidas RSL 2021.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Chủ yếu là màu trắng, áo thi đấu sân khách của Adidas Real Salt Lake 2021 có cổ áo húi cua với đường ống màu đỏ cũng như các sọc Adidas màu đen trên vai, trong khi biểu tượng Adidas trên ngực có màu đỏ. Đặc điểm nổi bật của áo đấu sân khách Adidas Real Salt Lake 2021 là hoa văn bao phủ mặt trước, tay áo và lưng trên. Nó được lấy cảm hứng từ các yếu tố xác định nhượng quyền thương mại, sân nhà và người hâm mộ của câu lạc bộ

23. SAN JOSE EARTHQUAKES

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
 
Áo bóng đá sân nhà Adidas San José Earthquakes 2021 giới thiệu một thiết kế sạch sẽ với màu xanh lam – đây là chiếc áo sơ mi màu xanh lam đầu tiên của câu lạc bộ kể từ năm 2016 – với cổ áo màu đen và cổ tay áo màu trắng, cũng như các mặt bên màu trắng. Quần soóc đen và tất xanh hoàn thiện bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của Adidas San Jose 2021.
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
 
Áo đấu sân khách của San José Earthquakes 2021 có màu trắng với thiết kế sọc màu vàng và xanh ở mặt trước, dựa trên mẫu 94 lấy cảm hứng từ Adidas MLS ‘EQT’.
Cả cổ tay áo và 3 sọc trên vai phải đều có màu xanh lam. Có một hình ảnh ‘SJ74’ được đặt phía trên viền trái của áo đấu sân khách San José Earthquakes 2021 mới, trong khi dòng chữ ‘San Jose’ xuất hiện ở mặt sau.

24. SEATTLE SOUNDERS FC

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Chủ yếu là màu xanh chuối, áo bóng đá sân nhà năm 2020 của Seattle Sounders dựa trên mẫu kỷ niệm 25 năm MLS mới. Các sọc màu trắng, trong khi cổ áo và cổ tay áo có màu xanh lam. Họa tiết xuất hiện ở mặt trước là mô hình ban đầu đặc trưng trên sân nhà Hungary 2020 (‘lấy cảm hứng từ sông Danube’) và gần đây là mẫu xe Yokohama F-Marinos 2020 . Trong trường hợp áo đấu mới của Seattle Sounders, các làn sóng của hoa văn này “vừa là biểu tượng cho các biểu tượng lịch sử trước MLS của câu lạc bộ, vừa tượng trưng cho sự cống hiến của đội cho sự bền vững”.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Chủ yếu là màu tím, áo thi đấu sân khách của adidas Seattle Sounders 2021 kết hợp màu sắc, đây là một sự lựa chọn khác thường cho áo đấu MLS, với một bản in đồ họa độc đáo ở màu sáng hơn ở mặt trước và tay áo. 3 sọc trên vai có màu cam, trong khi các logo có màu vàng. Họa tiết ảo giác trên áo đấu sân khách của Seattle Sounders 2021 được lấy cảm hứng từ album của Jimi Hendrix bao gồm phong cách trên sân khấu. Chữ ký của Hendrix được đặt ở phần dưới của áo sơ mi phía trên gấu áo và lời bài hát của anh ấy “Straight Ahead” được in trên dải cổ.

25. SPORTING KANSAS CITY

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Áo đấu Adidas Sporting Kansas City 2021 kỷ niệm 25 năm thành lập câu lạc bộ trong giải đấu Major League với thiết kế truyền thống. Nó chủ yếu là màu xanh nhạt với bốn vòng màu xanh đậm ở mặt trước. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ áo đấu sân khách 2014-15 và 2016-17 của câu lạc bộ , cũng có vòng đệm.
Tất cả các logo của thương hiệu và nhà tài trợ cũng có màu xanh nhạt hoặc xanh nước biển, tùy thuộc vào vị trí chúng được đặt. Cổ sau của bộ sản phẩm có các chữ cái đầu của SKC argyle và đường viền cổ sau bên trong thể hiện câu nói “Hai quốc gia, một thành phố, một câu lạc bộ”.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Bộ áo đấu sân khách Sporting Kansas City 2021 được lấy cảm hứng từ các vây kim loại màu bạc mang tính biểu tượng tạo nên ngoại thất của Công viên Children’s Mercy, nền tảng là các màu Dark Indigo và Sporting Blue truyền thống với các sọc adidas EQT màu bạc kim loại ở vai phải.

26. TORONTO FC

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Chủ đạo là màu đỏ, áo bóng đá adidas Toronto 2021 có họa tiết đồ họa màu xám đậm của các đường chéo ở mặt trước, trong khi tay áo và mặt sau có màu đỏ đồng nhất. Cổ tay áo và cổ chữ V cũng có màu xám với viền đỏ. Các logo nhà tài trợ trên áo bóng đá adidas Toronto 2021 có màu trắng với 3 sọc trên vai có màu xám.
Bên trong cổ áo là khẩu hiệu “Câu lạc bộ. Thành phố. Nhà. Người ủng hộ.” Ở dưới cùng bên trái là một thẻ jock với khẩu hiệu “Tất cả Vì một” và bốn biểu tượng cho câu lạc bộ, thành phố, ngôi nhà và những người ủng hộ.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

Kết hợp nền màu xám nhạt với các điểm nhấn màu đỏ tươi, bao gồm biểu tượng câu lạc bộ đơn sắc, áo đấu sân khách mới năm 2020 của Toronto FC có họa tiết sọc tinh tế ở mặt trước. Kết hợp nền màu xám nhạt với các điểm nhấn màu đỏ tươi, bao gồm biểu tượng câu lạc bộ đơn sắc, áo đấu sân khách mới năm 2020 của Toronto FC có họa tiết sọc tinh tế ở mặt trước.

25. VABCOUVER WHITECAPS FC

Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức
Mẫu Áo Sân Nhà Chính Thức

Adidas Vancouver Whitecaps FC 2021 chủ yếu có màu trắng với vòng đơn, màu xanh nước biển với viền xanh nhạt, xung quanh thân.

Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức
Mẫu Áo Sân Khách Chính Thức

 

Áo thi đấu sân khách của Adidas Whitecaps 2020 có màu chủ đạo là xanh navy kết hợp với màu  xanh nhạt để tạo điểm nhấn và trang trí.
Dựa trên mẫu mới dành riêng cho MLS toàn cầu, áo đá banh sân khách Adidas Vancouver Whitecaps 2020 có 3 sọc màu xanh da trời trên vai, cũng như logo Adidas cùng màu trên ngực phải. Logo câu lạc bộ và nhà tài trợ có màu xanh nhạt.
 

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
– Website: https://xyzsport.net/
 
– Facebook: https://www.facebook.com/xyzsport.net

 

 

Contact Me on Zalo
0981201034