Áo Đấu Phiên Bản Đặc Biệt Của CLB CEREZO OSAKA Mùa Giải 2021-2022

Cerezo Osaka tham gia buổi ra mắt vào mùa hè Nhật Bản với chiếc áo đấu phiên bản giới hạn mới của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Cerozo Osaka

Cerezo Osaka là một câu lạc bộ bóng đá tại J. League. Tên Cerezo cũng là loài hoa của thành phố Ōsaka. Câu lạc bộ đóng quân ở Thành phố Osaka và thành phố Sakai.

Áo CLB Cerezo Osaka phiên bản đặc biệt mùa giải 2021-2022

Mặt Trước Của Áo Cereozo Osaka

Chiếc áo đấu màu tím than vẫn giữ nguyên ý tưởng như trong hai chiếc còn lại, áp dụng đồ họa hình học lấy cảm hứng từ hoa anh đào, một biểu tượng của thành phố và câu lạc bộ. Hoa văn chiếm mặt trước và mặt sau, để lại phần tay áo tự do.

Mặt Sau Của Áo Cereozo Osaka

Màu xanh hải quân trở thành màu chủ đạo, trong khi các chi tiết phụ và logo được sơn màu hồng, bao gồm cả huy hiệu của câu lạc bộ. Các J1 League biểu tượng , trong khi đó, vẫn giữ được màu sắc chính thức của mình trên tay phải. Các mẫu có màu sắc tươi sáng trên vai và còng, như chúng ta đã thấy trong suốt cả năm.

Chi Tiết Của Áo Cereozo Osaka
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Cerezo Osaka 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ tự thiết kế đẹp độc tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034