Áo Đấu Sân Khách Thứ 3 Của CLB ATLANTA UNITED Mùa Giải 2021-2022

Chiều nay đã chính thức giới thiệu chiếc áo đấu thứ ba của Atlanta United cho mùa giải năm 2021 của Major League Soccer. Atlanta do đó đã trở thành đội MLS đầu tiên nhận được bộ đồ thứ ba kể từ Năm 2016. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo bóng đá đẹp độc này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Atlanta United

Atlanta United FC là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại Atlanta , Georgia , thi đấu tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ với tư cách là thành viên của Hội nghị phía Đông của giải đấu . Họ là người chiến thắng gần đây nhất của US Open Cup và Campeones Cup .

Áo CLB Atlanta United sân khách thứ 3 mùa giải 2021-2022

Áo Đấu Sân Khách Thứ 3 Của CLB ATLANTA UNITED Mùa Giải 2021-2022
Áo Đấu Sân Khách Thứ 3 Của CLB ATLANTA UNITED Mùa Giải 2021-2022

Chiếc áo đấu màu đỏ mới được đặt tên là “Unity Kit” , nhằm đại diện cho sự thống nhất của câu lạc bộ với người hâm mộ, thành phố và cộng đồng đa dạng của Atlanta và Georgia. 

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Màu đỏ đậm được sử dụng làm màu cơ bản , với một mô hình dùi cui chuyển màu gợn sóng trang trí mặt trước và tay áo. Mỗi thanh bao gồm các từ khác nhau thể hiện sự thống nhất, tổng cộng là mười ba và bằng mười một ngôn ngữ khác nhau.

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo

Chiếc áo này sẽ được bán trong một thời gian giới hạn và là một phần của cuộc đặt cược từ adidas sẽ đưa ra giải đấu thứ ba – áo cho các câu lạc bộ phổ biến nhất (tức là bán chạy nhất) trong các mùa giải tới. Năm nay Atlanta sẽ là câu lạc bộ duy nhất nhận được một chiếc.

Các Chi Tiết Áo
Các Chi Tiết Áo
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Atlanta 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ đẹp độc tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034