Áo Đấu Sân Nhà CLB CF MONTRÉAL Mùa Giải 2021-2022

CF Montréal hôm nay đã công bố áo đấu sân nhà mới của mình, áo đấu đầu tiên với đặc điểm nhận dạng mới mà câu lạc bộ đã ra mắt vào tháng Giêng năm ngoái. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đấu bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CF Montréal

CF Montréal là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Canada có trụ sở tại Montreal . Câu lạc bộ thi đấu tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) với tư cách là thành viên của Hội nghị phía Đông . Được thành lập vào năm 2010 với tên gọi Montreal Impact , đội bắt đầu thi đấu vào năm 2012 với tư cách là một đội mở rộng của giải đấu, là câu lạc bộ Canada thứ ba của giải đấu và thay thế Montreal Impact của Giải bóng đá Bắc Mỹ . Câu lạc bộ đổi tên thành tên hiện tại vào năm 2021.

Áo CF Montréal sân nhà mùa giải 2021-2022

Áo CF Montréal 21-22 Sân Nhà

Chiếc áo thể hiện sự kết hợp giữa màu đen và xanh lam, với các lớp hoàn thiện màu ở cổ tròn, ba dây, cổ tay áo và mặt trong của thắt lưng trong phiên bản dành cho người chơi.

Áo CF Montréal 21-22 Mặt Trước

Áo bóng đá màu đen kiểu dệt dựa trên biểu tượng câu lạc bộ mới trang trí bảng điều khiển và tay áo phía trước, trong khi mặt sau trơn.

Áo CF Montréal 21-22 Mặt Sau

 Logo nằm trên ngực, trong khi dải cổ bên trong được trang trí bằng hình ảnh đại diện cho DNA của tổ chức. Một thẻ jock khác kỷ niệm sự khởi đầu mới của Montreal trang trí sau gáy. Theo yêu cầu của câu lạc bộ, chỉ có biểu tượng BMO Financial Group xuất hiện trên mặt trước của áo đấu.

Chi Tiết Áo CF Montréal 21-22
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo CF Montréal 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport mới nhất

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034