Áo Bóng Đá Đội Tuyển ÁO Sân Khách Mùa Giải 2021-2022

Áo thi đấu sân khách mới của Đội tuyển Quốc gia Áo , đã bị rò rỉ cách đây vài ngày cùng với áo của các đội châu Âu khác của PUMA, đã chính thức được ra mắt vào sáng nay .Cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu áo bóng đá mới nhất này nhé.

Giới thiệu về lịch sử đội tuyển Áo

Đội tuyển bóng đá quốc gia Áo là đội tuyển cấp quốc gia của Áo do Hiệp hội bóng đá Áo quản lý.
 
Trận thi đấu quốc tế đầu tiên của đội tuyển Áo là trận gặp đội tuyển Hungary vào năm 1902. Thành tích tốt nhất của đội cho đến nay là vị trí thứ ba của World Cup 1954 và tấm huy chương bạc của Thế vận hội Mùa hè 1936. Đội đã hai lần tham dự giải vô địch bóng đá châu Âu vào các năm 2008 và 2016, tuy nhiên đều không vượt qua được vòng bảng.

Áo đấu đội tuyển Áo sân khách chính thức mùa giải 2021/2022

Áo Bóng Đá Đội Tuyển ÁO Sân Khách Mùa Giải 2021-2022
Áo Bóng Đá Đội Tuyển ÁO Sân Khách Mùa Giải 2021-2022

Mẫu áo bóng đá màu đen sân khách của Áo với thiết kế chủ đạo theo tông màu đen với tên của quốc gia được hộ tống bởi quốc kỳ ở hai bên và biểu tượng PUMA ở trên. 

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Logo liên đoàn được lặp lại bằng hình mờ ở mặt trước và tay áo, và xuất hiện với màu sắc chính thức của nó dưới dạng thẻ jock ở phía sau cổ.

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo
Các Chi Tiết Áo
Các Chi Tiết Áo

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu đội tuyển Áo 2021-2022 sân khách. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo đội tuyển thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

Không chỉ được biết đến là thương hiệu thời trang bóng đá hàng đầu tại Hà Nội, XYZ Sport còn lọt top 3 thương hiệu thiết kế áo bóng đá đẹp và độc tại Việt Nam năm 2018. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng chính là bán quần áo và phụ kiện bóng đá, hiện nay XYZ với đội ngũ thiết kế sáng tạo và có trình độ cao đang dần thâu tóm thị trường thiết kế áo bóng đá theo yêu cầu ở Hà Nội hiện nay.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034