EVERTON FC Ra Mắt Mẫu Áo Đấu Sân Khách Thứ 2 Mùa Giải 2021-2022

Everton FC của Anh, một trong những câu lạc bộ có truyền thống hơn trong khuôn khổ Premier League, đã chính thức được trình bày thống nhất thứ ba mới sưu tập đầy đủ cho mùa giải 2021-22, đó sẽ là năm thứ hai của đội bóng với thương hiệu Đan Mạch Hummel phụ trách Merseyside quần áo của họ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về  áo đấu bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Everton

Câu lạc bộ bóng đá Everton là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Liverpool, Anh; hiện đang chơi tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh, giải đấu hàng đầu trong hệ thống bóng đá Anh. Everton đã tham gia vào giải đấu hàng đầu với kỷ lục 117 mùa giải và giành chức vô địch giải vô địch 9 lần, và FA Cup năm lần.

Áo CLB Everton sân khách thứ 2 mùa giải 2021-2022

Áo Everton 21/22 Sân Khách Thứ 2

Giống như quần áo dành cho sân khách, chiếc áo đấu màu trắng này lấy cảm hứng từ một bộ quần áo của năm ngoái mà lần này gợi nhớ lại bộ đồng phục được sử dụng vào cuối những năm 1950, với màu trắng làm chủ đạo và một thiết kế nổi bật với sự hiện diện của một đường sọc mà nó kết hợp màu xanh nước biển với màu vàng, không giống như chiếc áo khoác ban đầu, chọn hướng dọc thay vì ngang.

Áo Everton 21/22 Sân Khách Thứ 2 Mặt Sau

Dải này chủ yếu có màu xanh nước biển và sẽ được tạo thành từ một chữ v có sử dụng hai độ dày khác nhau ở mỗi bên, trong khi màu vàng có ở các cạnh của dải nói trên . Cả hai màu sẽ tô điểm cho cổ và cổ tay áo, trong một chiếc áo sơ mi , chiếc khiên sẽ xuất hiện trong một phiên bản đơn sắc.

Áo Everton 21/22 Sân Khách Thứ 2 Chi Tiết
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Everton 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ tự thiết kế đẹp độc tại XYZ Sport mới nhất

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034