Mẫu Áo Đấu Sân Nhà CLB EVERTON Mùa Giải 2021-2022

Everton của Anh tham gia buổi ra mắt cho mùa giải tới và trong năm thứ hai với thương hiệu Hummel của Đan Mạch , đã chính thức tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân nhà mới cho mùa giải Premier League 2021-22. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Everton

Câu lạc bộ bóng đá Everton là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Liverpool, Anh – hiện đang chơi tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh, giải đấu hàng đầu trong hệ thống bóng đá Anh. Everton đã tham gia vào giải đấu hàng đầu với kỷ lục 117 mùa giải và giành chức vô địch giải vô địch 9 lần, và FA Cup năm lần.

Áo CLB Everton sân nhà mùa giải 2021-2022

Áo Everton 21-22 Sân Nhà

Với màu xanh truyền thống làm màu chủ đạo, áo đấu màu xanh bích này kết hợp như một sự mới lạ tuyệt vời là mô hình các đường kẻ ở các sắc thái khác nhau đề cập đến đồ họa Dazzle, bao gồm các đường kẻ xuất hiện theo nhiều hướng khác nhau và được biết đến trong Chiến tranh thế giới thứ nhất vì nó có chức năng ngụy trang cho các tàu Anh và làm mất phương hướng các tàu địch của Anh. Thương hiệu Đan Mạch đã chọn kết hợp đồ họa này như một lời tri ân đến vai trò của các cảng của thành phố Liverpool trong sự kiện chiến tranh đó.

Mặt Trước Của Áo Everton

Không phải là một chi tiết nhỏ, chiếc áo này có thêm các chi tiết màu vàng trên đường viền cổ áo và cổ tay áo, rất gợi nhớ đến trang phục được sử dụng bởi câu lạc bộ trong chiến dịch 2016-17 .

Mặt Sau Của Áo Everton
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Lille OSC 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Top các mẫu áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport 

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034