Áo Đấu Sân Khách Thứ 2 Của FC PORTO Mùa Giải 2021-2022

Mới đây, áo đấu thứ ba của FC Porto mùa giải 2021/22 đã chính thức được trình làng, hoàn thiện bộ sưu tập mới của Dragões với các mẫu áo đấu và áo dự bị đã ra mắt trong những ngày gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Porto

Porto là một câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Porto, Bồ Đào Nha. Câu lạc bộ được biết đến nhiều nhất với đội bóng đá chuyên nghiệp đang chơi ở Primeira Liga, hạng đấu cao nhất của bóng đá Bồ Đào Nha.

Áo CLB Porto sân khách thứ 2 mùa giải 2021-2022

Áo Porto Sân Khách 21-22

Chiếc áo thứ ba của Porto được sơn màu hồng phấn, một màu mà theo thông cáo báo chí được lấy cảm hứng từ những khu phố nghệ thuật và phóng túng của thành phố Bồ Đào Nha. Các mảng màu đen tô điểm cho mặt trước của cổ V và cổ tay áo, cũng như được sử dụng trong các logo NB và nhà tài trợ. Chi tiết New Balance Megaspeed tô điểm cho cổ tay áo.

Mặt Trước Của Áo Porto

Logo của câu lạc bộ được thêu theo màu sắc chính thức của nó , trong khi chiếc áo lặp lại các chi tiết được thấy trong hai chiếc còn lại: tên của đội được đóng dấu ở sau gáy và cụm từ “Como Nós, um de Nós” (như chúng tôi, một chúng tôi) được áp dụng với phong cách graffiti trên nhãn màu đen bên trong mặt có thể nhìn thấy ở vùng lưng dưới.

Mặt Sau Của Áo Porto
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Porto 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Áo đấu câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034