Áo Đấu Bóng Đá FC PORTO Sân Khách Mùa Giải 2021-2022

Mới đây áo đấu FC Porto sân khách cho mùa giải tới đã chính thức giới thiệu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Porto

FC Porto là một câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Porto, Bồ Đào Nha. Câu lạc bộ được biết đến nhiều nhất với đội bóng đá chuyên nghiệp đang chơi ở Primeira Liga, hạng đấu cao nhất của bóng đá Bồ Đào Nha.

Áo CLB Porto sân khách mùa giải 2021-2022

Áo FC Porto 21-22 Sân Nhà

Sự thay thế mới cho Dragões nổi bật với sự kết hợp của nhiều sắc thái khác nhau giữa xanh hải quân với vàng đồng, triển khai một hình ảnh động rõ ràng ở mặt trước. Trong khi đó, tay áo và mặt sau hoàn toàn trơn tru.

Mặt Sau Của Áo FC Porto

Áo đấu màu tím than với logo CLB được áp dụng màu hải quân và vàng đồng, như là biểu tượng New Balance ở bên phải. Logo của các nhà tài trợ và tên của câu lạc bộ ở sau gáy có màu vàng, cùng màu mà chúng ta thấy trong chi tiết Megaspeed , vị trí thường thấy trên còng. Mặt sau có một thẻ hiển thị logo bên ngoài của NB Dry, trong khi mặt trong có khẩu hiệu cách điệu có nội dung “Como Nós, um de Nós” (giống như chúng tôi, một trong số chúng tôi).

Các Chi Tiết Áo FC Porto
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Porto 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Áo câu lạc bộ tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034