Áo Đấu Bóng Đá FEYENOORD Sân Khách Mùa Giải 2021-2022

Feyenoord Rotterdam hôm nay đã công bố áo đấu sân khách tiếp theo cho mùa giải 2021/22. Câu lạc bộ Hà Lan thông báo rằng nó sẽ không được bán, vì đây là một mặt hàng dành riêng cho những người hâm mộ giữ vé mùa của họ như một sự thay thế cho một khoản tiền hoàn lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đấu bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Feyenoord

Feyenoord Rotterdam hay Feyenoord là câu lạc bộ bóng đá ở Rotterdam, Hà Lan. Câu lạc bộ có tên ban đầu là Feijenoord cho đến năm 1973 đổi thành Feyenoord. Feyenoord cũng là một trong ba câu lạc bộ bóng đá hùng mạnh và giàu thành tích nhất của bóng đá Hà Lan (cùng với Ajax Amsterdam và PSV Eindhoven).

Áo CLB Feyenoord sân khách mùa giải 2021-2022

Áo Feyenoord 21-22 Sân Khách

Áo đấu màu xanh lá chọn một combo của hai sắc thái của màu xanh lá cây chia trong nửa trên bảng điều khiển phía trước, bên trái với một đồ họa có hiệu lực thi hành ngang. Quốc huy của câu lạc bộ được sử dụng màu sắc chính thức của nó , trong khi biểu tượng adidas có màu xanh lá cây nhạt, cũng như đường viền trên cổ và cổ tay áo chữ V, cũng như ba dải ở hai bên.

Áo Feyenoord 21-22 Mặt Trước
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Feyenoord 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport mới nhất

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034