Áo Đấu Sân Nhà Mùa Giải 2021-2022 Của CLB FEYENOORD

Tiếp tục với những buổi ra mắt trong ngày, chúng ta cùng đến Hà Lan để xem adidas dành cho Feyenoord Rotterdam có gì mới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu quần áo đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Feyenoord

Feyenoord Rotterdam hay Feyenoord là câu lạc bộ bóng đá ở Rotterdam, Hà Lan. Câu lạc bộ có tên ban đầu là Feijenoord cho đến năm 1973 đổi thành Feyenoord. Feyenoord cũng là một trong ba câu lạc bộ bóng đá hùng mạnh và giàu thành tích nhất của bóng đá Hà Lan (cùng với Ajax Amsterdam và PSV Eindhoven).

Áo CLB Feyenoord sân nhà mùa giải 2021-2022

Mẫu Áo Sân Nhà Feyenoord 2021-2022

Đúng như truyền thống, chiếc áo không đi lạc với thiết kế hai nửa màu đỏ và trắng xen kẽ trên thân, tay áo, cổ và cổ tay áo. Những mảng màu đen tô điểm cho hai phần cuối cùng này, trong khi ba dải được sơn các màu khác nhau trên mỗi bên vai.

Mặt Trước Của Áo Feyenoord

Logo câu lạc bộ vẫn giữ màu sắc thông thường, đi kèm với logo adidas màu trắng và nhà tài trợ phía trước màu đen với viền trắng. 

Mặt Sau Của Áo Feyenoord

Một thẻ có màu sắc của lá cờ Rotterdam xuất hiện trên cổ tay áo bên trái .

Các Chi Tiết Áo Feyenoord
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Feyenoord 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ  tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034