Mẫu Áo Đấu Sân Khách Của HULL CITY Mùa Giải 2021-2022

Hull City, gần đây đã thăng hạng EFL Championship, đã trình làng bộ đồ đá banh sân khách mùa giải 2021-2022 mới của họ. Bộ quần áo mới này gia nhập bộ sưu tập áo đấu mới của câu lạc bộ Anh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đấu đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Hull City

Hull City là một câu lạc bộ bóng đá Anh tại Yorkshire. Hull City được thành lập vào năm 1904. Mùa giải đầu tiên của Hull với tư cách là câu lạc bộ chuyên nghiệp bao gồm chỉ có một trận đấu giao hữu. Vì có màu áo thi đấu là màu vàng và có sọc đen nên câu lạc bộ còn được mệnh danh là ‘The Tigers’, nghĩa là ‘Những chú hổ’.

Áo CLB Hull City sân khách mùa giải 2021-2022

Áo Hull City 2021-2022 Sân Khách

 

Đối với bộ đồ đá banh sân khách của Hull City được trình bày theo tông đen xám. Màu đen chiếm ưu thế cả trên áo và các thành phần của nó. Sử dụng hai màu đen, thiết kế sọc dọc nổi bật trên mặt trước của áo . Cả cổ tròn và cổ tay áo cũng được phối màu đen nhẹ nhàng hơn.
 
Áo bóng đá màu đen với sự kết hợp tương tự của tông màu đen cũng được sử dụng trên logo, nằm ở ngực trái, của Hull City. Cũng như xác định logo Umbro và nhà tài trợ chính.
 
Mặt Trước Của Mẫu Áo Hull City
Mặt Trước Của Mẫu Áo Hull City

 

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Hull City 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034