Rò Rỉ Mẫu Áo Thứ 4 Của CLB INTER MILAN Mùa Giải 2021-2022

Nike đã chính thức giới thiệu bộ sưu tập mang tên “IM” từ Inter Milan để kỷ niệm bản sắc mới của câu lạc bộ và tinh thần sáng tạo thúc đẩy bởi người sáng lập ra nó, Giorgio Muggiani. Điều này bao gồm chiếc áo thứ tư của mùa giải này, kết hợp với mẫu áo sân nhà , sân khách và mẫu thứ ba mà họ đã mặc cho đến nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về áo đá bóng mới nhất này nhé.

Giới thiệu về lịch sử câu lạc bộ Inter Milan

Inter là câu lạc bộ duy nhất tham dự đủ các mùa giải Serie A, hạng đấu cao nhất của Giải vô địch bóng đá Ý từ năm 1929 và chưa bao giờ phải xuống chơi ở Serie B. Phòng truyền thống của đội bao gồm với 19 danh hiệu vô địch quốc gia (Scudetto), 7 Cúp quốc gia và 5 Siêu cúp quốc gia. Ở đấu trường quốc tế, Inter cũng sở hữu 9 danh hiệu với 3 chức vô địch Cúp C1 châu Âu/UEFA Champions League, 3 Cúp UEFA/Europa League cùng 3 Cúp Liên lục địa/Cúp thế giới các câu lạc bộ.
Với tổng cộng 39 danh hiệu lớn giành được, Inter là câu lạc bộ giàu thành thích thứ ba của Italia sau Juventus (với 67 danh hiệu) và A.C. Milan (với 48 danh hiệu).

Áo Inter Milan phiên bản đặc biệt chính thức mùa giải 2021/2022

Rò Rỉ Mẫu Áo Thứ 4 Của CLB INTER MILAN Mùa Giải 2021-2022
Rò Rỉ Mẫu Áo Thứ 4 Của CLB INTER MILAN Mùa Giải 2021-2022

Áo bóng đá màu trắng xanh có vẻ ngoài bắt mắt do Nike và các nhà thiết kế Dee Mo và Moab cùng tạo ra, dựa trên các áp phích chủ đề được thống nhất trong một khối đa diện (tranh nhiều tấm) thể hiện bản chất của các giá trị của Inter và thành phố Milan , bao gồm các tham chiếu đến kiến trúc và số liệu dựa trên tấm chắn mới.

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo
Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo

Kết quả trong này là thiết kế với nhiều màu sắc, tấm và hình dạng, làm nổi bật sự mới vàng áp dụng biểu tượng câu lạc bộ và Pirelli biểu tượng nằm sang một bên, trong những gì sẽ xuất hiện cuối cùng của nó trên của Inter áo.

Rò Rỉ Mẫu Áo Thứ 4 Của CLB INTER MILAN Mùa Giải 2021-2022
Rò Rỉ Mẫu Áo Thứ 4 Của CLB INTER MILAN Mùa Giải 2021-2022

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu CLB Inter 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo Inter Milan thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

Không chỉ được biết đến là thương hiệu thời trang bóng đá hàng đầu tại Hà Nội, XYZ Sport còn lọt top 3 thương hiệu thiết kế áo bóng đá đẹp và độc tại Việt Nam năm 2018. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng chính là bán quần áo và phụ kiện bóng đá, hiện nay XYZ với đội ngũ thiết kế sáng tạo và có trình độ cao đang dần thâu tóm thị trường thiết kế áo bóng đá theo yêu cầu ở Hà Nội hiện nay.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034