Ra Mắt Mẫu Áo Đấu Sân Nhà INTER MILAN Mùa Giải 2021-2022

Rạng sáng nay, áo đấu sân nhà mới của Inter Milan mùa giải 2021/22 đã chính thức được trình làng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đấu đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Inter Milan

Inter Milan là một câu lạc bộ bóng đá Ý có trụ sở tại Milano, Lombardia, được thành lập ngày 9 tháng 3 năm 1908. Inter là câu lạc bộ duy nhất tham dự đủ các mùa giải Serie A, hạng đấu cao nhất của Giải vô địch bóng đá Ý từ năm 1929 và chưa bao giờ phải xuống chơi ở Serie B.

Với tổng cộng 39 danh hiệu lớn giành được, Inter là câu lạc bộ giàu thành thích thứ ba của Italia sau Juventus (với 67 danh hiệu) và A.C. Milan (với 48 danh hiệu).

Áo CLB Inter Milan sân nhà mùa giải 2021-2022

Áo Inter Milan 21-22 Sân Nhà

Như chúng ta đã thấy, áo đấu màu xanh bích của Inter sẽ là một thiết kế khác của Nike dành cho mùa giải mới. Màu xanh da trời chiếm gần như toàn bộ trang phục, với đồ họa da rắn – như một dấu hiệu của Biscione, biểu tượng của thành phố và câu lạc bộ – trên toàn bộ bề mặt của nó kết hợp giữa màu xanh và đen để tạo thành những chiếc gậy trừu tượng.

Mặt Trước Của Áo Inter Milan

Đỉnh câu lạc bộ mới và dấu Swoosh được làm bằng vàng, với một con tem đề cập đến tên câu lạc bộ bên trong cổ áo. 

Mặt Sau Của Áo Inter Milan

Hiện tại, chiếc áo được giới thiệu mà không có nhà tài trợ phía trước, chỉ có logo Lenovo bằng vàng ở mặt dưới. Scudetto sẽ nằm ở giữa ngực.

Chi Tiết Của Áo Inter Milan
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Inter Milan 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo Inter Milan đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034