LIVERPOOL Ra Mắt Áo Đấu Sân Khách Mới Nhất Cho Mùa Giải 2021-2022

Hôm nay, áo đấu mới của Liverpool FC thay thế cho mùa giải 2021/22 đã chính thức được ra mắt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Liverpool 

Câu lạc bộ bóng đá Liverpool là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Anh, có trụ sở tại thành phố Liverpool, hạt Merseyside,hiện đang chơi tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Liverpool là một trong những câu lạc bộ thành công nhất nước Anh, họ đã 19 lần vô địch nước Anh, giành được 7 Cúp FA, 8 Cúp Liên đoàn Anh, 15 Siêu cúp Anh, 1 Football League Super Cup, 6 UEFA Champions League, 3 UEFA Europa League, 4 Siêu cúp châu Âu, 1 Premier League và 1 FIFA Club World Cup.

Áo CLB Liverpool sân nhà mùa giải 2021-2022

Áo Liverpool 21-22 Sân Nhà

Như chúng ta đã thấy , chiếc áo được sơn với tông màu be, kết hợp với những nét chấm phá của màu xanh ngọc lam trên cổ áo, cổ tay áo và hai bên hông. Màu cá hồi tương tự xuất hiện trên áo đấu sân nhà hiện diện trên ve áo, phù hợp với tấm chắn trên ngực và Nike Swoosh.

Mặt Trước Của Áo Liverpool

Biểu tượng tưởng nhớ các nạn nhân Hillsborough xuất hiện trên gáy, như thường lệ, được sơn màu đen. 

Mặt Sau Của Áo Liverpool

Quần soóc và quần tất màu đen để phù hợp với áo thi đấu sẽ hoàn thiện bộ quần áo bóng đá sân khách mới của Liverpool cho mùa giải tới, gợi nhớ lại bộ quần áo bóng đá mang tính biểu tượng của Reebok từ mùa giải 1996/97.

Chi Tiết Của Áo Liverpool
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Liverpool 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo Liverpool tự thiết kế đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034