Puma Ra Mắt Áo Đấu MAN CITY Sân Khách Mùa Giải 2021-2022

Manchester City đã chính thức tiết lộ áo thi đấu thay thế mới cho mùa giải 2021/22. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Man City

Câu lạc bộ bóng đá Manchester City là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Manchester, nước Anh. Tính tới nay, Manchester City đã có 7 lần vô địch bóng đá Anh, 6 lần vô địch Cúp FA, 8 lần vô địch Cúp Liên đoàn bóng đá Anh, 6 lần vô địch Siêu cúp nước Anh và 1 lần đoạt Cúp C2 châu Âu.
 
Sân nhà của câu lạc bộ là sân vận động Etihad, với sức chứa khoảng 55.000 khán giả. Biệt danh của câu lạc bộ là “The Citizens” (những người thành phố). Đối thủ truyền thống của Manchester City là câu lạc bộ Manchester United. Hiện nay, câu lạc bộ đang thi đấu tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh.

Áo CLB Man City sân khách mùa giải 2021-2022

Áo Man City 21/22 Sân Khách

Chiếc áo đấu của The Citizens kỷ niệm công việc của tổ chức và PUMA trong việc chăm sóc môi trường bằng cách giảm tiêu thụ nước trong quá trình sản xuất của họ và tạo ra một sáng kiến ​​để cung cấp quyền tiếp cận nước sạch cho các cộng đồng dễ bị tổn thương ở Manchester, São Paulo , Buenos Aires và Mumbai.

Áo Man City 21/22 Mặt Trước

Áo đấu bóng đá màu trắng sân khách Man City 2021-22 với thiết kế kết hợp tông chủ đạo trắng và màu gradient gồm các mảng màu xanh ngọc, tím và hồng đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế.

Áo Man City 21/22 Mặt Sau

Điều nổi bật của bộ sản phẩm là hiệu ứng đậm và bắt mắt được áp dụng cho các logo , nhạt dần từ màu hồng sang màu tím và sau đó là màu xanh lam. Logo Etihad Airways biểu tượng đi kèm với chi tiết thêm ‘nước giọt’, lấy cảm hứng từ bóng đá mới và chương trình nước sạch được thành lập bởi Cityzens Giving , tổ chức từ thiện của câu lạc bộ. Logo Cityzens Giving cũng xuất hiện ở cổ bên trong.

Áo Man City 21/22 Chi Tiết
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Man City 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ Man City tự thiết kế đẹp độc tại XYZ Sport mới nhất

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034