Ra Mắt Mẫu Áo MLS ALL STAR Phiên Bản Kỉ Niệm 25 Năm Thành Lập

Hôm nay Adidas đã chính thức công bố áo đấu mà đội MLS All-Star sẽ mặc trong trận đấu All-Star năm nay, trong đó họ sẽ đối đầu với một đội đại diện đến từ Liga MX. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đấu bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về giải đấu MLS

Major League Soccer là giải đấu bóng đá nam chuyên nghiệp cấp cao nhất tại Hoa Kỳ và Canada được quản lý bởi Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ. MLS là một trong những giải thi đấu thể thao nhà nghề lớn của Hoa Kỳ và Canada. Giải đấu bao gồm 27 đội – 24 ở Hoa Kỳ và 3 đội ở Canada – và sẽ mở rộng lên 30 đội kể từ mùa giải 2023. MLS là một trong những giải đấu thể thao chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ và Canada. Trụ sở của giải đấu được đặt tại Midtown Manhattan, Thành phố New York.

Áo MLS All Star phiên bản đặc biệt 25 năm

Áo MLS All Star Phiên Bản Kỉ Niệm 25 Năm

Chiếc áo được sơn màu đen và sử dụng mẫu với Condivo 20 cơ bản và ba dải ở vai phải, phù hợp với những chiếc áo kỷ niệm 25 năm giải MLS mà chúng ta đã thấy ở mùa giải 2020 . Mô hình các ngôi sao và lá phong phản chiếu (đại diện cho Hoa Kỳ và Canada) trang trí bảng điều khiển phía trước, lấy cảm hứng từ kiến trúc Art Deco của Los Angeles, địa điểm tổ chức bữa tiệc năm nay.

Áo MLS All Star Phiên Bản Kỉ Niệm 25 Năm

Áo đấu màu đen với logo và thương hiệu của Adidas được sơn màu bạc, bao gồm huy hiệu kỷ niệm 25 năm của giải đấu và miếng dán trận đấu trên tay áo bên phải. Mặt sau của cổ có các tem chống mờ đại diện cho các địa điểm và biểu tượng đại diện khác nhau của thành phố Los Angeles.

Áo MLS All Star Mặt Sau
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo MLS All Star 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport mới nhất

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034