Lộ Diện Mẫu Áo Sân Nhà Của CLB NEW YORK RED BULLS Mùa Giải 2021-2022

Chúng tôi tiếp tục với các buổi ra mắt MLS, bây giờ với mẫu áo đấu mới của New York Red Bulls cho hai mùa giải tiếp theo, sẽ đi kèm với áo đấu màu đen được phát hành vào năm ngoái giữa lễ kỷ niệm 25 năm của giải đấu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ quần áo bóng đá  mới nhất này nhé.

Giới thiệu về lịch sử câu lạc bộ New York Red Bulls

New York Red Bulls là một chuyên gia Mỹ bóng đá câu lạc bộ có trụ sở tại khu vực đô thị New York . Red Bulls cạnh tranh trong Giải bóng đá nhà nghề (MLS) với tư cách là thành viên của Hội nghị phía Đông . Đây cũng là đội bóng mà cựu danh thủ Thiery Henry đã đầu quân.

 Áo New York Red Bulls sân nhà chính thức mùa giải 2021/2022

Mẫu Áo Sân Nhà Của CLB NEW YORK RED BULLS Mùa Giải 2021-2022
Mẫu Áo Sân Nhà Của CLB NEW YORK RED BULLS Mùa Giải 2021-2022

Áo đấu bóng đá màu trắng sân nhà mới của Red Bulls có họa tiết bàn cờ nhạt màu với các ô vuông lởm chởm để tỏ lòng tôn kính với cờ của người hâm mộ và năng lượng của câu lạc bộ. 

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Một màu đỏ và màu trắng trang trí tô điểm viền tay, trong khi một New York monogram mới cùng với các biểu tượng Red Bull được trang trí gần phần cổ. 

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo

Logo của câu lạc bộ được thể hiện bằng màu sắc chính thức, cũng như logo của nhà tài trợ, trong khi phần chữ nổi của adidas và tên đội ở mặt sau được sơn màu đỏ

Các Chi Tiết Áo
Các Chi Tiết Áo

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu CLB New York Red Bulls 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo câu lạc bộ thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

Không chỉ được biết đến là thương hiệu thời trang bóng đá hàng đầu tại Hà Nội, XYZ Sport còn lọt top 3 thương hiệu thiết kế áo bóng đá đẹp và độc tại Việt Nam năm 2018. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng chính là bán quần áo và phụ kiện bóng đá, hiện nay XYZ với đội ngũ thiết kế sáng tạo và có trình độ cao đang dần thâu tóm thị trường thiết kế áo bóng đá theo yêu cầu ở Hà Nội hiện nay.

Contact Me on Zalo
0981201034