Ra Mắt Mẫu Áo Đấu NEWCASTLE Sân Nhà Mùa Giải 21-22

Hôm nay áo sân khách Newcastle United cho mùa giải 2021/22 đã chính thức trình bày , lần đầu tiên trong hợp đồng mới với Castore sau khi kết thúc mối quan hệ lâu dài với PUMA. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu quần áo đá banh đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Newcastle 

Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Anh đặt trụ sở tại thành phố Newcastle ở miền Đông Bắc nước Anh. Sân nhà của câu lạc bộ là St James’ Park với sức chứa 52.387 khán giả. Biệt danh của câu lạc bộ là The Magpies (Chích Chòe), còn cổ động viên được gọi là Toon Army. Các đối thủ truyền thống của Newcastle United là 2 câu lạc bộ Sunderland, tạo nên trận derby Tyne-Wear và Middlesbrough, tạo nên trận derby Tyne-Tees.

Áo CLB Newcastle sân nhà mùa giải 2021-2022

Áo Newcastle 2021-2022 Sân Nhà

Mẫu áo thi đấu mới có màu đen và trắng truyền thống, dày và có cổ áo hình quả trám đề cập đến đội bóng đáng nhớ của những năm 90 được gọi là Entertainers . Cổ tay áo được hoàn thiện bằng các sọc núi cao, trong khi một số chi tiết màu xanh lam nhạt tô điểm cho đường viền cổ áo và lưng cao .

Mặt Trước Của Áo Newcastle

Logo của câu lạc bộ ở trên ngực trái, kèm theo logo Castore và FUN88. Tên “Black And White Army” xuất hiện bên trong cổ áo để vinh danh người hâm mộ của câu lạc bộ, trong khi khẩu hiệu “Better Never Stops” ở bên trong cạp quần.

Mặt Sau Của Áo Newcastle
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Newcastle 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034