Mẫu Áo Đấu NEWCASTLE UNITED Sân Khách Mùa Giải 21/22

Newcastle United và Castore đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân khách mới của Magpies cho mùa giải 21/22. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về  mẫu áo bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Newcastle United

Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Anh đặt trụ sở tại thành phố Newcastle ở miền Đông Bắc nước Anh. Sân nhà của câu lạc bộ là St James’ Park với sức chứa 52.387 khán giả. Biệt danh của câu lạc bộ là The Magpies (Chích Chòe), còn cổ động viên được gọi là Toon Army. Các đối thủ truyền thống của Newcastle United là 2 câu lạc bộ Sunderland, tạo nên trận derby Tyne-Wear và Middlesbrough, tạo nên trận derby Tyne-Tees.

Áo CLB Newcastle United sân khách mùa giải 2021-2022

Áo Newcastle United 21/22 Sân Khách

Áo đấu bóng đá màu đen với thiết kế có các sọc ngang màu đen và xám đậm đặc trưng trên áo, với cổ áo màu trắng và vàng bóng bẩy. Áo đấu kết hợp với quần đùi đen và tất đen với kim ngạch vàng.

Áo Newcastle United 21/22 Sân Khách Mặt Trước

Bộ đồ thi đấu được thiết kế với logo câu lạc bộ bằng vàng hoàn toàn, logo Castore và thương hiệu FUN88 trung tâm, cũng như logo thương hiệu của KAYAK trên tay áo.

Áo Newcastle United 21/22 Sân Khách Mặt Sau
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Newcastle United 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ tự thiết kế đẹp độc tại XYZ Sport mới nhất

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034