Rò Rỉ Mẫu Áo NOTTINGHAM FOREST Sân Khách Mùa Giải 2021-2022

Giữa buổi ra mắt ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đến Anh để xem có gì mới tại Nottingham Forest , nơi đã công bố áo đấu sân khách mới cho giải đấu thăng hạng Anh mùa giải 2021/22. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đấu đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Nottingham Forest

Nottingham Forest là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Anh hoạt động tại sân City Ground ở West Bridgford, một khu ngoại ô Nottingham, Anh. Hiện nay, câu lạc bộ đang thi đấu tại Football League Championship. Câu lạc bộ này đã vô địch 2 lần liên tiếp UEFA Champions League, là một trong 8 ngôi sao trên logo UEFA Champions League tượng trưng cho các đội bảo vệ thành công chức vô địch, cùng với danh hiệu trong nước Anh là 1 Giải vô địch quốc gia, 2 FA Cup và 4 Cúp Liên đoàn Anh.

Áo CLB Nottingham Forest sân nhà mùa giải 2021-2022

Áo Nottingham Forest 2021-2022 Sân Khách

Áo đấu màu tím than sân khách mới của Forest có phần đế màu xanh nước biển, kết hợp với các chấm chuyển màu về phía màu hồng ở phía bên phải. Viền cổ chữ V được sơn màu đỏ, phù hợp với các logo và một tấm ốp nhỏ ở sau gáy.

Mặt Trước Của Áo Nottingham Forest

Logo câu lạc bộ và logo Hero de Macron được thêu trên ngực, đi kèm với nhà tài trợ chính được áp dụng màu trắng.

Mặt Sau Của Áo Nottingham Forest

Các chữ cái đầu “COYR” (của Come On You Reds ) xuất hiện được thêu trên gáy của quần áo. Nhà tài trợ Meds của Vương quốc Anh được áp dụng cho hai sắc thái ở mặt sau.

Chi Tiết Của Áo Nottingham Forest
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Nottingham Forest 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Áo câu lạc bộ tự thiết kế đẹp độc nhất tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034