Áo Đấu CLB NOTTINGHAM FOREST Sân Nhà Mùa Giải 2021-2022

Mới đây áo bóng đá đẹp của Nottingham Forest đã được giới thiệu cho mùa giải 2021/22, đội sẽ tiếp tục chinh chiến tại Giải vô địch bóng đá Anh để trở lại giải hạng nhất. Đây sẽ là năm thứ tư của nhà vô địch châu Âu hai lần với thương hiệu Ý Macron, người mà họ đã ký hợp đồng dài hạn sau khi kết thúc mối quan hệ với adidas vào năm 2018.

Giới thiệu về lịch sử câu lạc bộ Nottingham Forest

Nottingham Forest lấy tên từ Forest Recreation Ground nằm ở phía bắc trung tâm thành phố, là nơi đội này chơi lần đầu và hiện là nơi thi đấu hàng năm của Nottingham Goose Fair. Câu lạc bộ đang thi đấu tại Football League Championship. Câu lạc bộ này đã vô địch 2 lần liên tiếp UEFA Champions League, là một trong 8 ngôi sao trên logo UEFA Champions League tượng trưng cho các đội bảo vệ thành công chức vô địch, cùng với danh hiệu trong nước Anh là 1 Giải vô địch quốc gia, 2 FA Cup và 4 Cúp Liên đoàn Anh.

Áo câu lạc bộ Nottingham Forest sân nhà chính thức 

Áo Đấu CLB NOTTINGHAM FOREST Sân Nhà Mùa Giải 2021-2022
Áo Đấu CLB NOTTINGHAM FOREST Sân Nhà Mùa Giải 2021-2022

Mẫu áo đấu mới của Forest không xa rời truyền thống, Áo đấu màu đỏ  có tông đỏ chủ đạo và màu trắng làm màu nền cho các chi tiết phụ. 

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Một đồ họa được chạm khắc trên bề mặt dựa trên các mẫu được thấy trên các mô hình từ cuối những năm 1980, thời kỳ hoàng kim cuối cùng của chúng. Đường ống trang trí đường viền cổ áo , cổ tay áo và hai bên eo.

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo

Logo của câu lạc bộ được thêu trên ngực, kèm theo các biểu tượng Anh hùng của Macron và biểu tượng BOXT, Vương quốc Anh và Công ty Thực phẩm Skinny. Từ viết tắt COYR (của Come On You Reds ) xuất hiện ở phía sau cổ.

Các Chi Tiết Áo
Các Chi Tiết Áo
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu Nottingham Forest 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo câu lạc bộ tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034