Áo Đấu CLB ORLANDO CITY Sân Nhà Mùa Giải 2021-2022

Các León Morado của MLS, Orlando City đã chính thức giới thiệu bộ áo đấu sân nhà mới của mình cho mùa giải 2021 tới, với một bộ đồng phục được thiết kế bởi Adidas là thương hiệu phụ trách. Dưới đây là các chi tiết tổng hợp về mẫu áo mới này, cùng theo chân chúng tôi xem qua áo bóng đá đẹp nhất này nhé.

Giới thiệu về lịch sử câu lạc bộ Orlando City

Orlando City Soccer Club là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Mỹ ở Orlando, Florida , thi đấu với tư cách là thành viên của Hội nghị miền Đông trong Giải bóng đá Nhà nghề (MLS). Orlando phố SC bắt đầu chơi vào năm 2015 như là nhượng quyền thương mại 21 ở MLS, thành công các Pro USL đội của cùng tên. Khi làm như vậy, họ trở thành đội MLS đầu tiên ở Florida kể từ Miami Fusion và Tampa Bay Mutiny đều xếp hạng sau mùa giải 2001. Đội chơi tại Sân vận động Exploria ở Trung tâm thành phố Orlando.

Áo Orlando City sân nhà mùa giải 2021/2022

Áo Đấu CLB ORLANDO CITY Sân Nhà Mùa Giải 2021-2022
Áo Đấu CLB ORLANDO CITY Sân Nhà Mùa Giải 2021-2022

Bộ trang phục này lấy màu tím cổ điển làm chủ đạo với thiết kế nổi bật kết hợp của hai tông màu, trong chiếc áo đấu bóng đá màu tím có phần trên sử dụng tông màu tối trong khi tông màu sáng hơn có ở phần dưới của quần áo; điều này sau khi cả hai sắc thái của màu tím được xen kẽ ở giữa thông qua hiệu ứng của các đường cắt nhau và giảm độ dày của chúng.

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Một số chi tiết của nó bao gồm lá cờ tiểu bang Florida ở sau gáy , một thẻ jocktag với cụm từ “Through dầy & mỏng” (từ dày và mỏng) và cổ áo quýt có cúc.

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo
Các Chi Tiết Áo
Các Chi Tiết Áo

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu CLB Orlando City 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo câu lạc bộ thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

Không chỉ được biết đến là thương hiệu thời trang bóng đá hàng đầu tại Hà Nội, XYZ Sport còn lọt top 3 thương hiệu thiết kế áo bóng đá đẹp và độc tại Việt Nam năm 2018. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng chính là bán quần áo và phụ kiện bóng đá, hiện nay XYZ với đội ngũ thiết kế sáng tạo và có trình độ cao đang dần thâu tóm thị trường thiết kế áo bóng đá theo yêu cầu ở Hà Nội hiện nay.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034