Áo Đấu Phiên Bản Đặc Biệt Của CLB PARMA Mùa Giải 2021-2022

Mới đây một phiên bản đặc biệt đặc biệt mới từ Parma Calcio đã được tiết lộ, một đội bóng Ý đã xác nhận xuống hạng Serie B vào tuần trước. Những người Ennio Tardini muốn với thiết kế mới này để làm cho Đen Lives Matter nguyên nhân có thể nhìn thấy , mà chiến đấu chống lại phân biệt chủng tộc, bài ngoại và hận thù, do đó tìm kiếm sự bình đẳng, đoàn kết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua mẫu áo đá bóng đẹp này nhé.

Giới thiệu về lịch sử câu lạc bộ Parma

Mặc dù chưa từng lần vô địch Serie A, Parma đã giành 3 Coppa Italia, 1 Siêu cúp nước Ý, 2 cúp UEFA, 1 Siêu cúp châu Âu và 1 Cúp C2. Cả tám danh hiệu trên đều được thu thập trong khoảng thời gian từ 1992 đến 2002, giai đoạn mà Parma được xếp vào một trong 7 chị em của Serie A (nhóm 7 câu lạc bộ tại Serie A cùng cạnh tranh quyết liệt Scudetto trong giai đoạn mà Serie A vẫn đang là giải đấu số 1 thế giới ), và dành vị trí cao nhất ở Serie A trong lịch sử câu lạc bộ khi về nhì ở mùa giải 1996-1997. Xét những danh hiệu ở đấu trường châu Âu, Parma là câu lạc bộ giàu thành tích thứ 4 nước Ý, sau 3 ông lớn Milan, Juventus và Inter Milan.

Áo câu lạc bộ Parma chính thức 

Áo Đấu Phiên Bản Đặc Biệt Của CLB PARMA Mùa Giải 2021-2022
Áo Đấu Phiên Bản Đặc Biệt Của CLB PARMA Mùa Giải 2021-2022

Áo đấu màu đen mới nhất này sẽ sử dụng cùng một mẫu với những bộ được giới thiệu ở đầu mùa giải, được trình bày hoàn toàn bằng màu đen với các chi tiết như logo của thương hiệu, logo và các nhà tài trợ có màu xám đậm, do đó tạo ra hiệu ứng đen. 

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Các chi tiết duy nhất không có trong màu này là huyền thoại BLACK LIVES MATTER một trong những tay áo và nắm tay cao , tượng trưng cho chính nghĩa , ở lưng trên, cả hai đều bằng vàng. Quần short và tất cũng sẽ có màu đen.

Chi Tiết Mặt Sau Của Áo
Chi Tiết Mặt Sau Của Áo

 

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu Parma 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo câu lạc bộ thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034