Mẫu Áo Đấu Chính Thức Của Đội Tuyển PANAMA Mùa Giải 2021-2022

Giữa làn sóng ra mắt của adidas, các đội bóng và thương hiệu khác cũng đã sử dụng Ngày FIFA để ra mắt áo đấu bóng đá đẹp mới nhất của họ. Đã đến lúc xem có gì mới ở Panama , nơi giới thiệu hai chiếc áo đấu thay thế cho những mẫu áo mà họ đã sử dụng từ tháng 10 năm 2019. Hãy nhớ rằng Costa Rica , đội khác trong khu vực được New Balance khoác áo, đã làm mới áo đấu của họ vào tháng 12 năm ngoái.

Giới thiệu về lịch sử đội tuyển Panama

Trận thi đấu quốc tế đầu tiên của đội tuyển Panama là trận gặp đội tuyển Venezuela vào năm 1938. Thành tích tốt nhất của đội cho đến nay là 2 ngôi vị á quân của cúp Vàng CONCACAF giành được vào các năm 2005, 2013 và lọt vào bán kết của cúp Vàng CONCACAF 2011. Đội đã một lần tham dự giải vô địch bóng đá thế giới là vào năm 2018. Tại giải năm đó, đội đã để thua cả ba trận trước Bỉ, Anh và Tunisia, do đó dừng bước ở vòng bảng.

Áo đội tuyển Panama sân nhà chính thức 

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Áo thi đấu màu đỏ là tông màu sân nhà như thường lệ, có họa tiết sọc chéo và điểm chấm nằm ngang mặt trước của áo. Tay áo và mặt sau trơn nhẵn, với còng chứa Megaspeed sống động đã trở thành dấu ấn của thương hiệu Bắc Mỹ, được sơn màu trắng. Chi tiết sau gáy có tên nước bằng vàng, kết hợp với dải màu xanh bên trong.

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo

Áo đội tuyển Panama sân khách chính thức 

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Mẫu áo sân khách chủ yếu là màu trắng, với một đồ họa động bắt nguồn từ biểu tượng của liên đoàn và mở rộng bằng màu xanh lam và xám. Megaspeed trên cổ tay áo được sơn màu xanh lam, cũng như logo New Balance và dây đeo cổ bên trong. Chi tiết tương tự cũng được lặp lại ở phần gáy mà chúng tôi đã đề cập ở áo đấu sân nhà.

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo

 

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu Panama 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo đội tuyển tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034