Áo Đấu PUMAS UNAM Sân Nhà Chính Thức Mùa Giải 2021-2022

Hôm nay, áo đấu mới của Pumas UNAM cho mùa giải 2021/22 đã chính thức được trình làng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu  áo đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Pumas UNAM

Pumas UNAM là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Mexico có trụ sở tại Thành phố Mexico . Được thành lập vào năm 1954 với tên gọi Club Deportivo Universidad , câu lạc bộ đại diện cho Đại học Tự trị Quốc gia Mexico (UNAM) và chơi các trận đấu trên sân nhà của họ tại Estadio Olímpico Universitario bên trong Ciudad Universitaria.

Áo CLB Pumas UNAM sân nhà mùa giải 2021-2022

Áo Pumas Unam 21-22 Sân Nhà
 
Chiếc áo đấu màu trắng mới của Pumas sẽ tiếp tục lấy màu trắng làm chủ đạo, giờ đây sử dụng cổ polo cài cúc và quay trở lại ứng dụng truyền thống hơn của mặt mèo ở mặt trước, loại bỏ khung hình tam giác của người tiền nhiệm và quay trở lại sử dụng vàng. Nhiều logo nhà tài trợ và Nike Swoosh được sơn màu xanh nước biển.
 
Áo Pumas Unam 21-22 Sân Nhà
 
Một con tem có dòng chữ “Made in Quarry” xuất hiện ở bên trong cổ, trong khi tên của câu lạc bộ được cách điệu bằng kiểu chữ bằng đá mỏ trang trí các dải bên, xen kẽ với biểu tượng và thay đổi hướng trong mỗi lần lặp lại, gợi nhớ đến đồng phục của Pumitas , các đội câu lạc bộ thiếu nhi.
 
Các Chi Tiết Áo Pumas Unam
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Pumas UNAM 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034