Ra Mắt Mẫu Áo Đấu Sân Khách REAL MADRID Mùa Giải 2021-2022

Tạm dừng trong nhiều bản phát hành những ngày này, chúng tôi quay trở lại một phần mà mọi người yêu thích: phần rò rỉ. Bây giờ là lúc để xem chiếc áo thi đấu thay thế mới của Real Madrid cho mùa giải 2021/22. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Real Madrid

Real Madrid là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tại Madrid, Tây Ban Nha. Đội bóng mặc trang phục màu trắng truyền thống từ khi được thành lập vào ngày 6 tháng 3 năm 1902 với tên gọi Câu lạc bộ Bóng đá Madrid. Từ Real (Hoàng gia) được vua Alfonso XIII phong cho câu lạc bộ vào năm 1920 cùng chiếc vương miện trên logo của đội. Câu lạc bộ trở thành một thế lực lớn tại đấu trường quốc nội và châu Âu từ những năm 1950. Real Madrid đã được bình chọn là đội bóng vĩ đại nhất thế kỷ XX. CLB hiện đang giữ kỷ lục với 13 danh hiệu European Cup/UEFA Champions League và là đội bóng vĩ đại nhất lịch sử giải đấu này.

Áo CLB Real Madrid sân khách mùa giải 2021-2022

Áo Real Madrid 21/22 Sân Khách

Mẫu áo sân khách Real Madrid áo sẽ kết hợp màu xanh hải quân và màu cam, một cái gì đó họ đã biết làm thế nào để mặc vào cuối những năm 90.

Áo Real Madrid 21/22 Sân Khách Mặt Trước

Các chi tiết màu cam tô điểm cho các cạnh của cổ và ba dây đai trên vai. Một mẫu graffiti tông màu trang trí mặt trước và tay áo, với các yếu tố ám chỉ tên và bản sắc của câu lạc bộ.

Áo Real Madrid 21/22 Sân Khách Mặt Sau

Áo đấu màu tím than với logo câu lạc bộ, logo adidas và nhà tài trợ phía trước được sơn màu trắng, nổi bật trên nền tối. Mặt sau vẫn đang chờ xử lý, chắc chắn sẽ rất trơn tru. Cũng có thể có một thẻ jock bên trong cổ hoặc ở gáy. Quần short và tất đồng điệu với áo sẽ hoàn thiện bộ đồng phục.

Áo Real Madrid 21/22 Sân Khách Chi Tiết
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Real Madrid 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo Real Madrid tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034