SANTOS FC Tiết Lộ Mẫu Áo Đấu Sân Nhà Cho Mùa Giải 2021-2022

Là một phần của lễ kỷ niệm 109 năm thành lập, Santos FC hôm nay đã giới thiệu áo đấu mới và áo dự bị cho mùa giải 2021. Mẫu thiết kế theo chủ đề tia chớp liên quan đến những cầu thủ vĩ đại được thành lập bởi câu lạc bộ Brazil, giống như tia chớp luôn rơi vào một địa điểm. Santos sẽ chơi ở bảng C Copa Libertadores với Boca Juniors , Barcelona SC và The Strongest. Cùng tìm hiểu về mẫu áo bóng đá đẹp này nhé.

Giới thiệu về lịch sử câu lạc bộ Santos

Câu lạc bộ bóng đá Santos là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Santos, São Paulo (Brasil). Thành lập năm 1912, Santos F.C. chơi tại giải Campeonato Paulista và Campeonato Brasileiro Série A giải bóng đá cao nhất Brasil.

Áo Santos sân nhà chính thức mùa giải 2021/2022

Mẫu áo bóng đá màu trắng có họa tiết đi theo các khung: màu trắng là màu chính, trong khi các ứng dụng màu đen – lần này là ở cổ và hai bên – đóng vai trò tương phản.

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Cổ được thiết kế thêm một con tem ghi “Onde Nascem os Raios” (Nơi các tia sáng được sinh ra). Ngoài ra phần bo tay cũng được thiết kế thêm họa tiết như phần thân trước áo làm cho mẫu áo đấu thêm phần tinh tế và bắt mắt

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của CLB Santos Sân Nhà 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo câu lạc bộ thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

Không chỉ được biết đến là thương hiệu thời trang bóng đá hàng đầu tại Hà Nội, XYZ Sport còn lọt top 3 thương hiệu thiết kế áo bóng đá đẹp và độc tại Việt Nam năm 2018. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng chính là bán quần áo và phụ kiện bóng đá, hiện nay XYZ với đội ngũ thiết kế sáng tạo và có trình độ cao đang dần thâu tóm thị trường thiết kế áo bóng đá theo yêu cầu ở Hà Nội hiện nay.

Contact Me on Zalo
0981201034