Ra Mắt Mẫu Áo Đấu SOUTHAMTON Sân Khách Thứ 2 Mùa Giải 2021-2022

Những ngày này, Southampton FC đã giới thiệu áo đấu thứ ba mới của mình cho mùa giải 2021/22, áo đấu đầu tiên với Hummel sau khi kết thúc kỷ nguyên của anh ấy với Under Armour. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đấu đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Southampton

Câu lạc bộ bóng đá Southampton là một đội bóng đá Anh, có biệt danh The Saints, có trụ sở tại thành phố Southampton, Hampshire. Câu lạc bộ đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh. Sân nhà của họ là của sân vận động St Mary, nơi mà câu lạc bộ chuyển đến vào năm 2001 từ The Dell.

Áo CLB Southampton sân khách thứ 2 mùa giải 2021-2022

Áo Southamton 2021-2022 Sân Khách Thứ 2

Chiếc áo bóng đá màu đen được thiết kế sơn màu đen và đỏ, giữ nguyên chiếc cổ V đan chéo dày mà chúng ta đã thấy trong tiêu đề. Một hoa văn được chạm khắc ở mặt trước kết hợp các sân vận động St Mary’s và The Dell , sân nhà hiện tại và trước đây của câu lạc bộ, tương ứng.

Mặt Trước Của Áo Southamton

Biểu tượng của câu lạc bộ được sử dụng trong một phiên bản đơn sắc màu đỏ, phù hợp với biểu tượng Hummel và Sportsbet, cũng như chữ v của thương hiệu trên vai.

Mặt Sau Của Áo Southamton

Một thẻ jock kỷ niệm 20 năm của câu lạc bộ trong sân vận động hiện tại của họ tô điểm cho phần lưng trên, trong khi tên của các khán đài của cả hai sân vận động xuất hiện ở bên trong của thắt lưng.

Chi Tiết Của Áo Southamton
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Southamton 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế mới nhất tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034