Áo Đấu Sân Khách Thứ 2 Của CLB SS LAZIO Mùa Giải 2021-2022

Chiều hôm nay, bộ đồ đá banh thứ ba mới của Macron từ Società Sportiva Lazio , đội bóng Serie A của Ý, đã được giới thiệu.. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu  áo đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB SS Lazio

SS Lazio là một câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp có trụ sở ở Roma, nổi tiếng nhất với những hoạt động bóng đá. Đội bóng được thành lập vào năm 1900, chơi ở Serie A và dành phần lớn lịch sử của họ trong tốp đầu của bóng đá Ý. Lazio đã vô địch Serie A hai lần và đoạt danh hiệu Coppa Italia sáu lần, Siêu cúp bóng đá Ý ba lần và giành cả hai UEFA Cup Winners’ Cup và Siêu cúp bóng đá châu Âu chỉ trong một lần.

Áo CLB SS Lazio sân khách thứ 2 mùa giải 2021-2022

Chiếc áo đấu bóng đá màu đen thứ ba mới của Macron SS Lazio có hai màu chủ đạo đen và xanh , và rất đơn giản ngoại trừ hai chi tiết nổi bật: thứ nhất, một chiếc khiên retro được thấy trong một bộ quần áo cách đây vài năm, và thứ hai, chi tiết của con đại bàng nói trên lá chắn và cũng liên quan đến ‘ maglia bandiera ‘ cổ điển , thăng hoa trong vải của tay áo, được hoàn thiện bằng màu xanh lam nhạt.

Mặt Trước Của Áo SS Lazio
 
Màu này cũng xuất hiện trên anh hùng của Macron và trên đường viền cổ tròn. Quần short và tất sẽ có màu đen và xanh nhạt . Cuối cùng, các thủ môn sẽ có một mô hình màu đen và trắng cũng với tấm chắn nói trên trên ngực.
Mặt Sau Của Áo SS Lazio
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo SS Lazio 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Áo đấu câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034