Áo Đấu Sân Khách Của STOKE CITY Mùa Giải 2021-2022

Mới đây, áo đấu sân khách Macron từ Stoke City, câu lạc bộ của Football League Championship, giải hạng hai Anh, đã được tiết lộ. Các Potters đã giới thiệu bộ áo đấu sân nhà của họ cách đây vài tuần.. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Stoke City

Câu lạc bộ bóng đá Stoke City là một câu lạc bộ bóng đá ở Stoke-on-Trent, Anh. Thành lập từ năm 1863, Stoke là câu lạc bộ lâu đời nhất ở Premier League, và là CLB chuyên nghiệp lâu đời thứ hai trên thế giới, sau Notts County.

Áo CLB Stoke City sân khách mùa giải 2021-2022

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Mẫu áo bóng đá màu xanh lá mới của Macron dành cho Stoke City có hai màu xanh lá cây và đen , và được lấy cảm hứng từ thiết kế của thương hiệu Asics được câu lạc bộ mặc trong chiến dịch 1994-95 và được người hâm mộ ghi nhớ. 

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo

Mô áo đấu là một đại diện hiện đại đó và chủ yếu là màu xanh lá cây, với màu đen xuất hiện trong hình dạng của Mối xoắn ở mặt trước và trên cổ , trong một V, ngoài để xây dựng thương hiệu, logo và tên của câu lạc bộ ở trên cùng của mặt sau.

Các Chi Tiết Áo
Các Chi Tiết Áo
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Stoke City 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ tự thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034