Ra Mắt Mẫu Áo Đấu Sân Nhà SWANSEA CITY Mùa Giải 2021-2022

Cách đây vài ngày, Swansea City AFC đã giới thiệu bộ quần áo thi đấu mới cho mùa giải 2021-2022. Thương hiệu Tây Ban Nha Joma hợp tác với Thiên nga năm thứ sáu liên tiếp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đấu bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Swansea City

Swansea City Association Football Club là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Swansea, xứ Wales. Swansea City là câu lạc bộ từng chơi tại giải Premier League.
Đây là một trong những câu lạc bộ thành công nhất trong bóng đá của xứ Wales, đã giành được 10 chiếc Cup và dẫn đầu Football League First Division của Anh trong tháng 12 năm 1981, trước khi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 6. Swansea là một trong hai câu lạc bộ xứ Wales đã thi đấu cho bóng đá Anh.

Áo CLB Swansea City sân nhà mùa giải 2021-2022

Bộ quần áo bóng đá màu trắng sân nhà Swansea mới được trình bày với hình ảnh cổ điển trong đó màu trắng là màu chủ đạo. Cả ở mặt trước và mặt sau đều có một bức phù điêu được vẽ tạo nên một thiết kế của các sọc dọc tinh xảo. Các tay áo cũng thể hiện hình ảnh sọc này và được kết hợp bởi một cổ tay áo kết hợp màu đen và trắng. Những màu này cũng đánh dấu cổ.
 
Mặt Trước Của Áo Swansea City
Một chi tiết đáng chú ý là sự thay đổi logon của Swansea cho mẫu áo mùa này. Bộ áo đấu này được lấy cảm hứng từ bộ quần áo xuất hiện trong các chương trình và tạp chí từ những năm 80, nhằm tôn vinh mùa giải 1980-81, lần đầu tiên đội tuyển xứ Wales vươn lên vị trí hàng đầu của bóng đá Anh. Nó nằm ở ngực trái, trong khi logo Joma, màu cam, được đặt ở ngực phải và trên vai.
Mặt Sau Của Áo Swansea City
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Swansea City 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Mẫu áo câu lạc bộ  tự thiết kế đẹp nhất tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034