Áo Đấu Sân Nhà Sân Khách Của THỔ NHĨ KỲ Tại Kì EURO 2021

Mới đây, Nike đã chính thức ra mắt bộ quần áo bóng đá sân nhà và sân khách mới của Thổ Nhĩ Kì 2021, mang một vẻ ngoài táo bạo với một ngôi sao và lưỡi liềm phóng to. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các mẫu áo bóng đá đẹp nhất này nhé.

Giới thiệu về lịch sử đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ

Thành tích tốt nhất của đội cho đến nay là vị trí thứ 3 World Cup 2002, vị trí thứ 3 Cúp Liên đoàn các châu lục 2003 và lọt vào bán kết Euro 2008. Đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ được coi là 1 đội tuyển trung bình khá ở châu Âu và là 1 đối thủ rất khó chơi.
Mặc dù Thổ Nhĩ Kỳ không có nhiều thành tích quốc tế so le với các thế lực bóng đá khác ở Trung Đông như Iran hay Ả Rập Xê Út, Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng với tinh thần thi đấu máu lửa, và thường có thành tích cao hơn cả Iran và Ả Rập Xê Út, mặc dù hai nước này tham dự nhiều giải đấu hơn Thổ Nhĩ Kỳ. Đội tuyển đang có các sự tiến bộ đáng kể ở các năm gần đây.

Áo đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ sân nhà chính thức mùa giải 2021/2022

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Áo đấu bóng đá màu trắng sân nhà  Nike Thổ Nhĩ Kỳ 2021 giới thiệu một thiết kế sang trọng. Nó chủ yếu là màu trắng với một dải màu đỏ ở ngực. Ngôi sao và lưỡi liềm nằm chính giữa bên trong họa tiết đường thẳng ở ngực và Nike Swoosh được đặt phía trên nó, cũng ở giữa. Cổ áo và cổ tay áo của áo thi đấu sân nhà Nike Thổ Nhĩ Kỳ có màu đỏ.

Cụm từ “Turkiyem” có nghĩa “Thổ Nhĩ Kỳ của tôi” được in bên trong áo đấu sân nhà và sân khách của Thổ Nhĩ Kỳ 2020 như một nét tự hào bên trong.
Quần đùi và tất màu trắng hoàn thiện bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của Nike Thổ Nhĩ Kì 2021.

Áo Đấu Sân Nhà Của THỔ NHĨ KỲ Tại Kì EURO 2021
Áo Đấu Sân Nhà Của THỔ NHĨ KỲ Tại Kì EURO 2021

Áo đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ sân khách chính thức mùa giải 2021/2022

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Dựa trên cùng một mẫu, áo bóng đá màu đỏ sân khách Nike Thổ Nhĩ Kỳ Euro 2021 có màu đỏ toàn bộ với dải băng ở ngực có tông màu. Một lần nữa, cổ áo và cổ tay áo được tô màu, mặc dù rất tinh tế.
Quần đùi và tất màu đỏ làm tròn diện mạo của bộ đồ đá banh sân khách mới của Thổ Nhĩ Kỳ Euro 2021 của Nike.

Áo Đấu Sân Khách Của THỔ NHĨ KỲ Tại Kì EURO 2021
Áo Đấu Sân Khách Của THỔ NHĨ KỲ Tại Kì EURO 2021
 
 Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo đội tuyển thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
– Website: https://xyzsport.net/
 
– Facebook: https://www.facebook.com/xyzsport.net
Contact Me on Zalo
0981201034