Mẫu Áo Sân Khách Của Đội Tuyển Thụy Sĩ Mùa Giải 2021-2022

Áo đấu sân khách mới của Đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ , đã bị rò rỉ cách đây vài ngày cùng với áo đá bóng của các đội châu Âu khác của PUMA, đã chính thức được ra mắt vào sáng nay. Cùng chúng tôi điểm qua mẫu áo đấu mới nhất này nhé.

Giới thiệu về lịch sử đội tuyển Thụy Sĩ

Đội tuyển bóng đá quốc gia Thụy Sĩ gọi tắt là “Nati”, là đội tuyển của Liên đoàn bóng đá Thụy Sĩ và đại diện cho Thụy Sĩ trên bình diện quốc tế.
Nhìn chung tấm huy chương bạc giành được tại Thế vận hội Mùa hè 1924 là thành tựu nổi bật nhất của đội. Đội ra đời sớm và tích cực dự giải thế giới ngay từ những năm đầu, ghi dấu ấn với những kỷ lục dù chưa bao giờ tiến xa quá vòng tứ kết.

Áo Thụy Sĩ sân khách chính thức mùa giải 2021/2022

Mẫu Áo Sân Khách Của Đội Tuyển Thụy Sĩ Mùa Giải 2021-2022
Mẫu Áo Sân Khách Của Đội Tuyển Thụy Sĩ Mùa Giải 2021-2022

Mẫu áo đấu màu trắng sân khách Thụy Sĩ với tên quốc gia đi kèm với các sọc ngang màu đỏ ở hai bên, logo PUMA ở trên và quốc kỳ ở dưới. 

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Một họa tiết nhẹ của cây thánh giá Thụy Sĩ trang trí bảng điều khiển và tay áo phía trước, trong khi biểu trưng của liên đoàn nằm ở phía sau cổ.

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo
Các Chi Tiết Áo
Các Chi Tiết Áo

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của đội tuyển Thụy Sĩ 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo đội tuyển thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

Không chỉ được biết đến là thương hiệu thời trang bóng đá hàng đầu tại Hà Nội, XYZ Sport còn lọt top 3 thương hiệu thiết kế áo bóng đá đẹp và độc tại Việt Nam năm 2018. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng chính là bán quần áo và phụ kiện bóng đá, hiện nay XYZ với đội ngũ thiết kế sáng tạo và có trình độ cao đang dần thâu tóm thị trường thiết kế áo bóng đá theo yêu cầu ở Hà Nội hiện nay.

Contact Me on Zalo
0981201034