Ra Mắt Mẫu Áo TOTTENHAM Sân Khách Mùa Giải 2021-2022

Tottenham Hotspur đã tham gia buổi ra mắt ngày hôm nay với việc giới thiệu chính thức áo đấu thay thế của họ cho mùa giải 2021/22. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo đấu đá bóng đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Tottenham

Tottenham là một câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Luân Đôn, thủ đô Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Sân nhà của họ kể từ tháng 4 năm 2019 là Sân vận động Tottenham Hotspur thay thế cho White Hart Lane đã bị phá dỡ trước đó. Khu sân tập của họ nằm tại Bulls Cross, thuộc Khu Enfield của Luân Đôn. Tập đoàn ENIC là chủ sở hữu câu lạc bộ. Tottenham chọn màu áo trắng với quần xanh lam kể từ mùa giải 1898-99. Biểu tượng của đội bóng là hình chú gà trống đứng trên hình quả bóng, đi kèm với khẩu hiệu tiếng Latinh Audere est Facere (Dám nghĩ dám làm).

Áo CLB Tottenham sân khách mùa giải 2021-2022

Áo đấu sân khách mới của Spurs có thiết kế bắt mắt nhằm đại diện cho sự đa dạng và sáng tạo được tìm thấy ở Bắc London. Nhiều màu sắc kết hợp và điểm xuyết trên bề mặt áo, để lại cổ tay áo trơn, hai bên và cổ tròn, được hoàn thiện với một số màu tím ở mặt sau.

Logo Spurs, Nike Swoosh và các nhà tài trợ được sơn màu xanh lục huỳnh quang, tương phản với nền nhiều màu sắc. Phiên bản dành cho người chơi của áo sẽ có một khối vững chắc để áp dụng các con số, trong khi ở phiên bản dành cho người hâm mộ, thiết kế sẽ chiếm toàn bộ mặt sau. Quần đùi và quần đùi màu đen có gắn đèn huỳnh quang hoàn thiện bộ đồng phục.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Tottenham 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ Tottenham tự thiết kế đẹp độc tại XYZ Sport mới nhất

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034