Mẫu Áo Đấu Chính Thức Của Đội Tuyển WALES Tại Kì EURO 2021

Bộ quần áo bóng đá đẹp mới của xứ Wales đã chính thức ra mắt mới đây, giới thiệu những gì chắc chắn là một trong những thiết kế thú vị hơn cho Adidas trong chu kỳ này. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn cái nhìn đầu tiên về bộ đồng phục mới của Xứ Wales, sẽ được Adidas và Liên đoàn bóng đá xứ Wales ra mắt trong thời gian ngắn. Bộ quần áo của Wales 2021-2022 là mẫu áo đầu tiên có biểu tượng Wales mới, được công bố vào đầu năm nay.

Giới thiệu về lịch sử đội tuyển Wales

Đội tuyển bóng đá quốc gia Wales là đội tuyển cấp quốc gia của Wales do Hiệp hội bóng đá Wales quản lý.
Trận thi đấu quốc tế đầu tiên của đội tuyển Wales là trận gặp đội tuyển Scotland vào năm 1876. Đội lần đầu tiên tham dự World Cup 1958 và gây chấn động lớn khi lọt vào tới vòng tứ kết của giải. Đội cũng lần đầu tiên góp mặt tại Euro 2016 và gây chấn động lớn khi lọt vào đến bán kết của giải, dù không được đánh giá cao trước khi giải đấu diễn ra.

Áo đội tuyển Wales sân nhà chính thức mùa giải 2021/2022

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Một cái nhìn cổ điển lấy cảm hứng từ các biểu tượng trong quá khứ, áo đá bóng màu đỏ sân nhà của Adidas Wales 2021 có màu đỏ với huy hiệu Wales đơn giản ở ngực trái. Các Condivo 20 cổ được sử dụng cho chiếc áo nhà Wales năm 2021, althoguh mẫu nhãn hiệu hàng hóa của mẫu không được bao gồm.
Cổ tay áo của áo đấu sân nhà năm 2021 của Xứ Wales có thiết kế màu vàng, đỏ, xanh lá cây và trắng kết hợp độc đáo với màu vàng được sử dụng cho các thương hiệu Adidas và màu đỏ, trắng và xanh lá cây hiện diện trong biểu trưng của đội.

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo

Áo đội tuyển Wales sân khách chính thức mùa giải 2021/2022

Mặt Trước Của Áo
Mặt Trước Của Áo

Áo thi đấu bóng đá màu vàng sân khách của Adidas Wales 2021 là một mẫu khác có mẫu Condivo 20 mặc dù không trực tiếp dựa trên mẫu đó. Thay vào đó, nó có một đường màu vàng và xanh lá cây đặt riêng và cổ áo chữ v không giống như cổ áo EQT được sử dụng trên áo sơ mi Condivo 20. Quần soóc màu xanh lá cây và tất màu vàng hoàn thiện giao diện của bộ đồ đá banh sân khách mới của Wales 2021.

Mặt Sau Của Áo
Mặt Sau Của Áo
 Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu đội tuyển Wales 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo đội tuyển thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
– Website: https://xyzsport.net/
 
– Facebook: https://www.facebook.com/xyzsport.net
Contact Me on Zalo
0981201034