Ra Mắt Mẫu Áo Đấu WOLVES Sân Khách Mùa Giải 2021-2022

Đó là thời điểm thay đổi đối với Wolves, với người quản lý mới là Bruno Lage nắm quyền lãnh đạo, và việc bổ nhiệm đó diễn ra song song với việc bắt đầu quan hệ đối tác kỹ thuật mới với Castore. Và bây giờ câu lạc bộ có được chiếc áo đấu sân khách đầu tiên của họ từ thương hiệu Anh.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Wolves

Câu lạc bộ bóng đá Wolverhampton Wanderers là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp đại diện cho thành phố Wolverhampton, vùng West Midlands của Anh và hiện đang chơi ở Premier League. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1877. Biệt danh thường được gọi của đội bóng là “Wolves”. Trong lịch sử, Wolves đã có những ảnh hưởng lớn. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc họ là một trong những thành viên sáng lập của Liên đoàn Bóng đá Anh, cũng như có đóng một vai trò quan trọng trong việc thành lập ra các Cúp châu Âu, sau này trở thành UEFA Champions League.

Áo CLB Wolves sân khách mùa giải 2021-2022

Áo đấu sân khách với thiết kế chủ đạo theo tông màu xám và màu đen kết hợp và làm sống động với những đốm vàng của Wolves thông qua một mẫu hiện đại và mạnh mẽ, phản ánh phong cách chơi của câu lạc bộ. Đó là một giao diện độc đáo, với việc Castore thực hiện lời hứa của họ về việc phục vụ các ngoại hình theo yêu cầu riêng cho đội của họ.

Mẫu áo bóng đá đẹp sân khách 21/22 có logo đặc trưng của Castore bằng vàng Wolves, cùng với huy hiệu mang tính biểu tượng của câu lạc bộ, trong khi cổ áo có đường gân và cổ tay áo có ghim vàng tương phản và băng keo ở cổ sau của Wolves mang lại cảm giác cá nhân cho áo đấu.

Áo bóng đá màu xám với chi tiết cắt laser ở các vùng mồ hôi cao để đảm bảo khả năng thở tối đa và giảm thiểu sự phân tâm cho các cầu thủ, giúp các cầu thủ tập trung hoàn toàn vào trận đấu. Một đường viền cạp với các cạnh cao hơn đảm bảo ít hạn chế hơn ở hông và đùi trong khi chơi, trong khi phần thân chính và lưới dưới cánh tay được sản xuất từ ​​100% polyester tái chế.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Wolves 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ tự thiết kế đẹp độc tại XYZ Sport mới nhất

Áo Đấu Arsenal 21/22 Sân Khách
Áo Đấu Chelsea 21/22 Sân Khách
Áo Đấu Leicester City 21/22 Sân Nhà
Áo Đấu Man United 21/22 Sân Nhà
Áo Đấu Tottenham 21/22 Sân Khách

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 
Contact Me on Zalo
0981201034