Áo Đấu Sân Nhà Của WOLVES Cho Mùa Giải 2021-2022

Wolves đã bắt đầu quan hệ đối tác mới với nhà sản xuất đồ thể thao hiệu suất cao của Anh, Castore gần đây, và mối quan hệ hợp tác này đã được củng cố với việc ra mắt chiếc áo đấu sân nhà đầu tiên của câu lạc bộ từ thương hiệu này trước mùa giải 21/22. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu áo bóng đá đẹp  này nhé.

Giới thiệu về lịch sử về CLB Wolves

Câu lạc bộ bóng đá Wolverhampton Wanderers là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp đại diện cho thành phố Wolverhampton, vùng West Midlands của Anh và hiện đang chơi ở Premier League. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1877. Biệt danh thường được gọi của đội bóng là “Wolves”. Trong lịch sử, Wolves đã có những ảnh hưởng lớn. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc họ là một trong những thành viên sáng lập của Liên đoàn Bóng đá Anh, cũng như có đóng một vai trò quan trọng trong việc thành lập ra các Cúp châu Âu, sau này trở thành UEFA Champions League.

Áo CLB Wolves sân nhà mùa giải 2021-2022

Áo Wolves 21-22 Sân Nhà

Bắt đầu hợp tác mới, Wolves đã tiết lộ áo đấu sân nhà của họ cho mùa giải 21/2 từ Castore, và nó trở thành bộ đồ kỹ thuật tiên tiến nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Áo đấu màu vàng có một cái nhìn và cảm giác hiện đại, ấn tượng, nhờ vào đường viền cổ sườn mới và các tấm thân xe màu đen đậm với các đường may góc cạnh dịch chuyển.

Áo Wolves 21-22 Mặt Trước

Chiếc quần đùi sân nhà được làm nổi với từ ngữ ‘Wolves’ ở vòng eo trung tâm phía trước để tạo dấu ấn cá nhân và đầu Wolves đã được kết hợp vào tất cả các tất ở phía trước và giữa. Trước khi phát hành chiếc áo sơ mi Wolves x Castore đầu tiên, thiết kế đã trải qua quá trình kết hợp màu chi tiết để đảm bảo rằng cả phạm vi đích thực và bản sao đều khớp đúng với Wolves Pantone 130 C Old Gold.

Áo Wolves 21-22 Mặt Sau
Trên đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu áo Wolves 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các mẫu áo câu lạc bộ đẹp độc tự thiết kế tại XYZ Sport mới nhất

 —————– ***** —————–

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

– Zalo/Hotline: 0981.20.10.34
 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0981201034