Gợi ý cho bạn 30+ mẫu áo bóng đá tự thiết kế đẹp nhất năm 2020

Áo bóng đá tự thiết kế là một trong những mẫu áo đấu bóng đá được đông đảo người hâm mộ trái bóng tròn lựa chọn. Các mẫu áo đấu tự thiết kế độc và lạ được lấy cảm hứng từ các mẫu áo bóng đá chính hãng giúp bạn thể hiện tình yêu với đội bóng mình hâm mộ cũng như cái tôi cá nhân. Cùng XYZ SPORT tham khảo một số mẫu áo bóng đá tự thiết kế 2020 qua nội dung bài viết sau đây.

1. Mẫu áo đấu bóng đá tự thiết kế Đội tuyển

Mẫu áo bóng đá tự thiết kế Đội tuyển bao gồm các mẫu áo đấu bóng đá được thiết kế lại dựa trên khuôn mẫu áo bóng đá chính hãng đến từ các đội tuyển. Thông thường các mẫu áo này sẽ được lấy cảm hứng từ các mẫu áo đấu chính hãng đến từ các đội tuyển quốc gia nổi tiếng trong và ngoài nước. Một số mẫu áo được người hâm mộ lựa chọn đặt may nhiều nhất phải kể đến như:

Áo Đội Tuyển Brazil Tự Thiết Kế Màu Trắng
Áo Bồ Đào Nha Tự Thiết Kế Màu Đen
Áo Đội Tuyển Việt Nam Tự Thiết Kế Màu Đỏ
Áo Đội Tuyển Brazil Tự Thiết Kế Màu Vàng
Áo Đội Tuyển Pháp Tự Thiết Kế Màu Xanh Than

 

2. Áo đá bóng CLB tự thiết kế

Ngoài các đội tuyển thì các CLB hàng đầu tại các giải vô địch châu Âu cũng được nhiều cá nhân và tập thể lựa chọn đặt may. Các mẫu áo sân khách và sân nhà của các CLB hầu hết được hợp tác thiết kế bởi các thương hiệu thể thao hàng đầu trên thế giới. Các mẫu áo đấu đá bóng tự thiết kế CLB lấy ý tưởng từ các mẫu áo bóng đá chính hãng thay đổi màu sắc và họa tiết giúp mẫu áo trở nên đặc sắc và độc lạ hơn.

Áo CLB Real Madrid Tự Thiết Kế Màu Trắng
Áo CLB Chelsea Tự Thiết Kế 2 Màu Vàng
Áo CLB Man City Tự Thiết Kế Màu Xanh Nhạt
Áo CLB Man United Tự Thiết Kế Màu Đỏ
Áo CLB Barca Tự Thiết Kế Màu Đỏ Xanh
Áo CLB Juventus Tự Thiết Kế Màu Hồng

 

3. Áo bóng đá tự thiết kế không logo

Mẫu áo bóng đá không logo với thiết kế độc lạ được nhiều người lựa chọn thay vì các mẫu áo CLB hay đội tuyển quen thuộc. Đối với các mẫu áo bóng đá thiết kế không logo bạn có thể đặt may cho công ty, đơn vị vừa tăng tính thẩm mỹ vừa giúp quảng bá hình ảnh công ty tốt hơn. Các mẫu áo đá bóng tự thiết kế không logo có màu sắc, họa tiết đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Áo Không Logo Riko XTD03 ReTax Màu Tím
Áo Không Logo Eureka XKW04 EOW Màu Đỏ
Áo Không Logo Eureka XKW02 AHM Màu Xám
Áo Không Logo XYZ61 Màu Trắng Xanh Lá
Áo Không Logo XYZ64 Màu Vàng Xám

 

Áo Không Logo Xyz52 Màu Xanh Nhạt

 

Trên đây là một số mẫu áo bóng đá tự thiết kế đang được đông đảo fan hâm mộ lựa chọn mà XYZ SPORT cung cấp đến quý vị đến quý vị và các bạn. Hiện nay đơn vị của chúng tôi đang cung cấp tất cả các mẫu áo đấu bóng đá trên. Để sở hữu các mẫu áo đấu bóng đá CLB, áo đội tuyển đẹp, chất lượng với mức giá cả phải chăng bạn có thể yên tâm đến với XYZ SPORT. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với XYZ SPORT để biết thêm thông tin chi tiết.

Contact Me on Zalo
0981201034